Chẳng bao giờ là quá trễ cho việc xây dựng bản thân thành người con gái "vạn người say đắm"

  • 26/05/2018 15:30

Những cô nàng độc thân ơi, giờ đây bạn chẳng còn phải tự ti hay FA mãi nữa vì với các bí quyết sau đây bạn sẽ trở nên thật đáng yêu, thân thiện và được nhiều người cảm mến. 

Vẻ đẹp bên ngoài luôn là yếu tố đầu tiên thu hút ánh nhìn từ người khác. Tuy nhiên, những nét đẹp trong tâm hồn mới là điều khiến đối phương cảm mến và sát cánh cùng bạn dài lâu. Với các bí quyết sau đây sẽ khiến bạn trở thành một cô nàng thân thiện, đáng yêu không chỉ giúp bản thân tạo dựng được nhiều mối quan hệ mà còn khiến chàng "say đứ đừ" đấy! 

1. Khắc phục tính phàn nàn và chỉ trích

Bất kì người nào cũng cảm thấy khó chịu khi bị chỉ trích và bạn cũng không là ngoại lệ. Những kẻ ngu ngốc, không khéo léo trong cách cư xử mới có thói quen chỉ trích người khác. Vì thế, hãy luôn bình tĩnh trong mọi trường hợp và học cách tha thứ lỗi lầm của người khác nhé! Bởi điều ấy sẽ khiến bạn cảm thấy thanh thản hơn và là chìa khóa khiến các mối quan hệ luôn tốt đẹp. 


Một cô nàng hay cáu gắt, chỉ trích sẽ khiến người khác khó chịu
Một cô nàng hay cáu gắt, chỉ trích sẽ khiến người khác khó chịu

2. Nhớ tên họ 

Đối với mỗi người hay ngay cả bạn cũng thế, việc bản thân được đối phương nhớ tên là điều đáng quý vô cùng. Vì thế, mặc dù rất khó để ghi nhớ tên người khác nhưng bạn hãy luyện kĩ năng này nhé! Nó là một điều cực kì ngọt ngào giúp mối quan hệ của bạn tốt hơn trông thấy bởi họ sẽ cảm nhận được mình quan trọng và đặc biệt đối với bạn. 


Ghi nhớ tên người khác sẽ bắt đầu cho một mối quan hệ tốt đẹp
Ghi nhớ tên người khác sẽ bắt đầu cho một mối quan hệ tốt đẹp

3. Hiểu được "nét duyên"

Một cô nàng đáng yêu, thân thiện luôn ẩn chứa một nét duyên khiến nhiều người cảm mến. Nét duyên là điều rất khó tả mà chỉ người khác mới có thể cảm nhận được ở bạn. Chính nó sẽ giúp bạn được nhiều người yêu mến, tạo được mối quan hệ xã hội vững chắc và đặc biệt là chàng sẽ dễ dàng say nắng bạn ngay từ lần gặp gỡ đầu tiên. 


Nét duyên sẽ khiến chàng "say đứ đừ" bạn đấy!
Nét duyên sẽ khiến chàng "say đứ đừ" bạn đấy!

4. Khiến họ cảm thấy mình quan trọng 

Hầu hết mọi người đều thích cảm giác được xem trọng và yêu mến luôn đối phương khi họ có cách cư xử ấy đối với mình. Thế nên ngại ngần gì mà không mỉm cười, nhớ tên, tìm hiểu và khiến họ trở nên quan trọng bạn nhỉ? Những điều ấy sẽ giúp họ cảm mến và bắt đầu một mối quan hệ tuyệt vời cùng với bạn đấy! Một cô nàng luôn thân thiện, đáng yêu và biết quý trọng người khác thì ai mà chẳng thích đúng không nào? 


Dù trong mối quan hệ nào hãy khiến họ trở nên thật quan trọng bạn nhé!
Dù trong mối quan hệ nào hãy khiến họ trở nên thật quan trọng bạn nhé!

5. Khiến họ hiểu rằng kết luận từ bạn là của chung

Thay vì luôn chỉ ra lỗi sai và ép buộc đối phương phải nghe theo quan điểm mà bạn cho rằng đúng đắn, hãy khiến họ hiểu rằng kết luận từ bạn cũng là của chung nhé! Điều này cần sự tinh ý, khéo léo từ bạn nên hãy học cách gợi ý, tìm những điểm tương đồng của nhau và nỗ lực thuyết phục nhằm đi đến điều họ mong muốn cũng là cái khiến ta hài lòng. Có như thế mối quan hệ mới trở nên vững bền và điều này rất cần thiết trong tình yêu đấy!


Hãy học cách gợi ý và thuyết phục họ khiến điều họ mong muốn cũng là cái khiến bạn hài lòng
Hãy học cách gợi ý và thuyết phục họ khiến điều họ mong muốn cũng là cái khiến bạn hài lòng

6. Thừa nhận lỗi sai của mình một cách nhanh chóng

Trong mọi cuộc mâu thuẫn, điều đáng quý và giúp xoa dịu mọi sự nóng giận đó là việc bạn nhìn nhận ra mặt sai, đủ chân thành để xin lỗi. Một người nhận ra việc làm sai trái nhanh chóng và chịu trách nhiệm với điều ấy thì ai mà có thể nóng giận lâu được bạn nhỉ? 


Ai mà có thể giận được người biết chân thành nhận lỗi đúng không nào?
Ai mà có thể giận được người biết chân thành nhận lỗi đúng không nào?

7. Quan tâm người khác một cách chân thành 

Làm sao có thể không yêu mến một cô nào luôn biết quan tâm chân thành đến người khác đúng không nào? Để quan tâm đến người khác bạn hãy hỏi và khiến họ chia sẻ về những sở thích, đam mê của bản thân nhiều hơn. Vì điều này sẽ khiến đối phương nhận ra là bạn thích họ và chính mình cũng sẽ nhận lại được tình cảm ấy. Hãy chia nhỏ thời gian ra bằng cách dành 75% để lắng nghe và chỉ 25% để nói chuyện về mình nhé! 


Hãy quan tâm người khác một cách chân thành rồi bạn sẽ được yêu mến
Hãy quan tâm người khác một cách chân thành rồi bạn sẽ được yêu mến

Những bí quyết tưởng chừng như nhỏ mà lại có võ này sẽ giúp bạn trở thành một cô nàng đáng yêu, thân thiện trong mắt mọi người đấy! Còn ngại ngần gì mà không học hỏi rồi phát huy những điều tốt đẹp trên bởi nó vừa giúp bạn có thêm nhiều mối quan hệ lại mang đến cho mình một tình yêu tuyệt vời. 

Ảnh: Internet

Bình luận