Bí quyết giúp mỹ nhân Việt nên chuyện ở đấu trường sắc đẹp TG: Đừng rầm rộ như Phạm Hương?

  • 04/11/2018 14:30

Nhiều dân mạng đã đồng loạt bình luận về thông tin này: "Hóa ra chỉ cần im ỉm đi thi là sẽ đạt giải cao."

Trong đêm chung kết cuộc thi Hoa hậu trái đất tối 3/11 vừa qua tại Philippines, việc người đẹp Nguyễn Phương Khánh được xướng tên với ngôi vị Hoa hậu khiến khán giả Việt Nam vỡ òa vì tự hào. Cô gái 24 tuổi đến từ Bến Tre đồng thời cũng là người đẹp Việt đầu tiên giành được vương miện ở một trong những cuộc thi sắc đẹp có quy mô lớn nhất hiện nay. Ngoài ngôi vị cao nhất, Phương Khánh còn giành được 2 huy chương vàng trong 2 phần thi trang phục dân tộc và trang phục dạ hội và một huy chương Bạc ở phần thi áo tắm.


Thành tích cao của Phương Khánh khiến người hâm mộ nước nhà vỡ òa
Thành tích cao của Phương Khánh khiến người hâm mộ nước nhà vỡ òa

Trước khi tham dự Hoa hậu Trái đất 2018, cô đã chiến thắng thuyết phục khi đăng quang vị trí Á hậu 2 tại cuộc thi Hoa hậu Biển Việt Nam Toàn cầu 2018.

Điều đáng nói nhất ở đây chính là việc Phương Khánh đi thi một cách âm thầm, không kèn không trống, không truyền thông rầm rộ nhưng lại đạt giải cao bất ngờ. Cùng với Phương Khánh, Thúy Vân, Nam EmNgọc Duyên là những người đẹp khác đi thi lặng lẽ nhưng đạt thành tích cao.

Người đẹp Thúy Vân là Á khôi của cuộc thi Hoa Khôi Áo Dài 2014 và chính thức trở thành đại diện Việt Nam tham dự cuộc thi Hoa Hậu Quốc Tế vào tháng 11/2015 với sự tranh tài của 70 người đẹp. 


Thúy Vân từng đạt Á hâu 3 cuộc thi Hoa hậu quốc tế 2015
Thúy Vân từng đạt Á hâu 3 cuộc thi Hoa hậu quốc tế 2015

Trước đêm chung kết, Thúy Vân được các chuyên trang sắc đẹp dự đoán là nhân tố có thể gây bất ngờ và xếp cô vào top 20. Cuối cùng, với thần thái tự tin, nền tảng ngoại ngữ tốt và câu trả lời ứng xử hoàn chỉnh, đại diện Việt Nam đã làm nên chuyện. Cô xuất sắc vượt qua nhiều "đối thủ" để giành ngôi Á hậu 3 chung cuộc. 

Trước Phương Khánh, Nam Emngười đẹp Việt từng có thành tích tốt nhất tại cuộc thi uy tín khi cô lọt top 8 Hoa hậu Trái đất 2016. Tại cuộc thi này, Nam Em giành Huy chương Vàng Hoa hậu Ảnh, hai Huy chương Bạc cho phần thi Tài năng và phần thi Trang phục dạ hội. Ngay trước thềm chung kết, cô lập thêm thành tích khi dự án thiện nguyện mà cô đầu tư kỳ công được xướng tên trong Top 3 thí sinh có dự án môi trường xuất sắc nhất. Nhiều người đánh giá, nếu khả năng ngoại ngữ của Nam Em tốt hơn có lẽ cô sẽ lọt vào Top 4 của cuộc thi.

Bí quyết giúp mỹ nhân Việt nên chuyện ở đấu trường sắc đẹp TG: Đừng rầm rộ như Phạm Hương?

Còn đối với Ngọc Duyên, dù đi thi cuộc thi nhỏ nhưng thành tích xuất sắc của cô tại cuộc thi Nữ hoàng Sắc đẹp Quốc tế cũng khiến dư luận bất ngờ. Miss Global Beauty Queen vốn non trẻ và ít được truyền thông chú ý, nên việc Ngọc Duyên đi thi cũng ít được quan tâm. Nhưng nhờ vào việc đăng quang ngôi vị cao nhất, cô đã giúp nhan sắc Việt Nam có thêm một sự thăng hạng giữa đấu trường sắc đẹp quốc tế.


Lặng lẽ đi thi, Ngọc Duyên bất ngờ đạt ngôi vị cao nhất cuộc thi Miss Global Beauty Queen
Lặng lẽ đi thi, Ngọc Duyên bất ngờ đạt ngôi vị cao nhất cuộc thi Miss Global Beauty Queen

Trái ngược với sự rầm rộ, phô trương nhưng lại không mấy nổi trội của một số người đẹp Việt khi đi thi ở đấu trường quốc tế, Phương Khánh, Thúy Vân, Nam Em, Ngọc Duyên dù không kèn không trống nhưng lại khiến người hâm mộ bất ngờ bởi thành tích cao của mình. Vậy phải chăng, cứ "im ỉm" đi thi hóa ra lại mang đến kết quả tốt hơn "kèn trống" tưng bừng?

(Ảnh: Tổng hợp)

Bình luận