Bị rắn hổ mang chui vô quần, anh chàng sống sót nhờ đứng bất động 7h đồng hồ: Anh chiều hư bé Na rồiii

Mỳ Ly 07/08/2020 18:39

Nói thật chứ tôi đã trải qua 30 mấy mùa hoa, cũng đã xem qua đủ mọi thể loại nhân sinh trên thế giới, ấy thế mà hôm nay, tôi mới được chứng kiến một nghị lực sống khiến bản thân vô cùng trầm trồ. Tất nhiên, vẫn còn nhiều chuyện đáng ngưỡng mộ hơn, nhưng với câu chuyện này, tôi vừa buồn cười lại vừa khâm phục. Thế nên, tôi quyết định lên đây kể cho mọi người nghe.

Chuyện là như này, nay lướt facebook thì thấy có đoạn clip về một anh chàng đứng bất động suốt 7 tiếng đồng hồ. Nghe thì khó hiểu nhưng thực ra đó chính là hành động đã cứu mạng sống của anh.

Hình ảnh anh chàng đứng bất động vì "chiều hư" bé rắn.

 Vụ việc xảy ra tại làng Sikandarpur ở bang Uttar Pradesh. Khi đó, Lovekesh Kumar cùng nhóm công nhân lắp đặt cột điện đang say ngủ sau bữa tối thì cảm thấy có cảm giác thứ gì đó đang bò trong ống quần của mình. Ngay khi phát hiện "bé Na" là rắn hổ mang cực độc, anh ta liền đứng dậy cởi quần nhằm đuổi con rắn đi. Ai ngờ bé rắn thiếu biết điều kia lại càng cởi càng chui sâu vào. 

Lực bất tòng tâm, anh chàng liền đứng bất động 1 chỗ để tránh đánh động đến bé rắn. Tất nhiên, anh ấy cũng huýt sáo cho đồng nghiệp (là những công nhân) ngủ gần đó để cứu giúp, nhưng vì là buổi đêm nên không ai tỉnh được.

Đến ngày hôm sau, lực lượng chuyên bắt rắn cũng đã đến, cả nhân viên y tế cũng có mặt (này là để nếu bé rắn có động thủ thì còn đưa cả hai lên cáng đó mọi người). Tuy nhiên, sau một hồi, cuối cùng cũng đã đưa được bé rắn ra, và anh chàng kia cũng chẳng mất tí máu nào. Đúng là lạ lùng!

Hình ảnh các anh trai đang giúp "giải cứu" bé rắn.

Tính ra anh chàng kia đã đứng bất động suốt 7 tiếng đồng hồ mà không dám cử động. Đã thế đây còn trong trường hợp hú hồn hú vía nữa chứ. Chẳng biết động lực nào giúp anh ta có nghị lực đến vậy.

 Mà bé rắn kia cũng lạ lùng quá à nghen, chui đâu không chui lại vào ngay quần người ta nằm êm như thế, mắc tội anh chàng hú hồn 1 phen. Cũng vì bé rắn mà anh chàng kia đã lộ hết cả hàng họ ra, giờ thì hay rồi, được cả thế giới chiêm ngưỡng hâhha.

Có ai thấy anh chàng kia đáng thương không???

 


Bình luận
samm 06/09/2020 20:24

Mà bé rắn kia cũng lạ lùng quá à nghen, chui đâu không chui lại vào ngay quần người ta nằm êm như thế, mắc tội anh chàng hú hồn 1 phen

Cộng đồng