Bị Real gán cho Man United, bất ngờ với phản ứng của Courois

  • 19/03/2019 23:00

Theo báo giới Anh, thủ thành Courtois đã từ chối thành hàng kèm theo trong thương vụ De Gea giữa Real Madrid và Manchester United.

Sau khi tái bổ nhiệm HLV Zinedine Zidane, Real Madrid bất ngờ nối lại cuộc đàm phán với David De Gea, người vốn chưa đạt thỏa thuận kí hợp đồng mới với Man Utd. Để thuyết phục Man Utd, đội bóng Hoàng gia để Thibaut Courtois di chuyển theo chiều ngược lại.

>> Xem thêm:
Loại Courtois , Zidane giải thích bất ngờ
MU lại có khả năng mất De Gea vì Zidane

Chưa rõ ý định của Man Utd ra sao, chỉ biết rằng theo Mirror (Anh), Thibaut Courtois đã thẳng thừng phản đối kế hoạch này của Real Madrid. Anh không muốn tự biến mình trở thành "cầu nối" để De Gea tới Bernabeu.

Bị Real gán cho Man United, bất ngờ với phản ứng của Courois

Thứ nữa, Courtois từng chinh chiến ở Premier League trong màu áo Chelsea. Thủ thành người Bỉ không muốn trở lại Anh trong thế đối đầu đội bóng cũ. Cùng thời điểm đó, SunSport cho biết Courtois muốn tới PSG nếu Real Madrid thực sự muốn đẩy anh đi vào cuối mùa giải này.

Hiện tại, dưới thời HLV Zidane, vị trí của Courtois đang bị nghi ngờ. Báo giới TBN cho biết, chiến lược gia người Pháp đã cảnh báo thủ thành người Bỉ về nguy cơ mất suất bắt chính nếu không thể hiện phong độ tốt. Khả năng này là không nhỏ bởi thủ thành số 2, Keylor Navas luôn ở tình trạng sẵn sàng.

Ở mùa giải này, Navas trở thành lựa chọn số 2 ở khung gỗ. Anh mới chỉ có 3 lần bắt chính là La Liga. Tuy vậy, trước đó, người gác đền của ĐT Costa Rica từng thi đấu rất ấn tượng dưới triều đại HLV Zidane.

Mùa này, Real Madrid đã ở rất gần cảnh trắng tay. Chủ tịch Florentino Perez được cho đã sẵn sàng thực hiện một cuộc cách mạng nhân sự. Ngoài việc tăng cường hàng công và các vị trí trọng yếu, ông chủ "nhà trắng" rất muốn đưa De Gea trở lại TBN như kế hoạch cách đây nhiều năm.

Hãy cùng đón đọc những thông tin bóng đá mới nhất tại OH!Man nhé!

Bình luận