Bị ruồng bỏ, ngôi sao Man United đến Mỹ dưỡng già

  • 03/04/2019 15:56

Antonio Valencia gia nhập Manchester United từ đội bóng hạng trung, Wigan vào năm 2009. Đã 10 năm kể từ thời điểm đó, Valencia luôn thi đấu hết mình và cần cù nên dù dưới thời HLV nào, anh vẫn có suất đá chinh trong đội hình "Quỷ Đỏ".

Picture 18

Dẫu vậy bắt đầu ở mùa giải này, việc đó đã không còn xảy ra thường xuyên. Một phần vì cựu cầu thủ Wigan dính phải chấn thương vào thời điểm hiện tại khiến anh không bảo đảm thể lực. Mặt khác, tân HLV Solskjaer muốn trao cơ hội cho nhiều cầu thủ trẻ nên họ được ưu tiên hơn cầu thủ người Ecuador.
Picture 19

Mùa này, số 25 chỉ có 8 lần ra sân cho đội chủ sân Old Trafford mà lần gần nhất là ở trận đấu gặp Newcastle vào ngày 2/1. Chính vì thế, ban lãnh đạo MU đã không tiến hành gia hạn thêm hợp đồng với Valencia và họ chấp nhận để anh ra đi tự do trong mùa hè tới.

 - Bóng Đá
 Valencia sẽ rời MU sau mùa giải này.

Chính vì thế, nhiều người muốn biết "máy chạy" của MU sẽ chọn bến đỗ nào làm nơi dừng chân tiếp theo trong sự nghiệp. Theo Luis Valencia, cha của hậu vệ vẫn đang thuộc biên chế nửa đỏ thành Manchester, nói rằng con trai ông nhận được lời đề nghị từ MLS. Ông nói trên Area Deportiva:

"Một đội bóng tại MLS có đưa ra lời đề nghị 2 năm hợp đồng dành cho Antonio. Arsenal, West Ham, Inter Milan cũng là vài lựa chọn nhưng trong bóng đá mọi thứ đều có thể thay đổi ở phút chót."

Hãy cùng cập nhật tin tức bóng đá nóng nhất tại OH!MAN nhé !

Bình luận