Bị tai nạn hôn mê 62 ngày, chàng trai tỉnh lại 1 cách thần kì khi nghe anh trai nhắc đến món gà rán yêu thích

Bác A Ca 07/11/2020 19:25

Có rất nhiều người vì gặp những tai nạn khác nhau mà lâm vào cảnh hôn mê sâu không biết ngày nào tỉnh lại. Nếu nhẹ thì vài tháng tỉnh lại, nặng thì 10 năm vẫn không có động tĩnh gì. Có thể họ vẫn nghe được động tĩnh bên ngoài, chẳng qua không thể tỉnh dậy mà thôi. Có trường hợp, khi nghe đến món ăn yêu thích mà đã tỉnh lại đấy.

Câu chuyện khó tin này đã xảy ra tại Đài loan, 1 chàng trai tên Khưu gặp phải tai nạn giao thông nghiêm trọng, dù giữ được tính mạng nhưng đã hôn mê suốt hơn 2 tháng. Hôm đó, khi được đưa đến bệnh viện, tình trạng của cậu ở mức tiên lượng xấu, hôn mê ở mức độ 3.

Bác sĩ Tạ - giám đốc khoa hồi sức ở bệnh viện nơi cậu đang chữa trị cho biết: “Cậu ấy bị tràn khí màng phổi, rách lá lách, chảy máu khoang bụng,... chúng tôi ngay lập tức tiến hành xử lý mới tạm thời giữ được tính mạng”.

Suốt  2 tháng tiếp theo, cậu ấy phải vào phòng mổ 6 lần, bao gồm mở hộp sọ, mở ổ bụng, cắt thận phải, cắt 1 phần lá lách, cố định xương đùi...

Today Chicken - Gà Rán Hàn Quốc

Các bác sĩ đã cố gắng hết sức để tiếp cận từng khu vực bị tổn thương của cậu. Còn bây giờ có thể hồi phục và tỉnh lại được hay không là nhờ vào ý chí kiên cường hay không mà thôi. Cậu đã nhiều lần rơi vào hoàn cảnh nguy hiểm, gia đình cậu vẫn luôn cầu nguyện để cậu mau chóng khỏe trở lại

Cho đến ngày thứ 62, anh trai đến thăm Khưu và nói đùa 1 câu: “Em trai, anh chuẩn bị đi ăn món phi lê gà chiên xù em yêu thích đây".

Cậu trai hôn mê 62 hôm bất ngờ tỉnh lại nhờ gà phi lê chiên xù - Ảnh 2.

Và mọi người biết gì không, ngay sau câu nói đó, mạch đập của cậu bắt đầu đập nhanh hơn và bất ngờ tỉnh trở lại, hé được môi cũng như cử động các ngón tay.

Điều đáng mừng hơn, tình hình sức khỏe của cậu cũng dần hồi phục. Sau 1 thời gian thì cậu được xuất viện và chăm sóc tại nhà. Mới đây, cậu còn cùng gia đình còn trở lại bệnh viện để cảm ơn đội ngũ y bác sĩ đã giúp cậu thoát khỏi lưỡi hái tử thần. Đúng là may mắn quá chừng, có lẽ gà phi lê là ân nhân thứ 2 của cậu đó nha.


Bình luận
Phuong Thu Duong 08/11/2020 15:58

Y như mình mỗi lần nghe tới đồ ăn là bật dậy liền :)))

Trần Trí 09/11/2020 10:57

haha không có gì bằng đồ ăn mà

Hùng Phạm Cường 09/11/2020 11:15

anh này kén chọn quá, mình dễ thôi ai nhắc gì miễn đồ ăn là được :)))

Nguyễn Vân 09/11/2020 15:22

đọc tới chỗ gà phi lê chiên xù mình cũng tinh lại liền

Cộng đồng