Bị tố lăng nhăng, còn hay động tay với vợ, nam VĐV lươn lẹo đổ do hormone nam cao

Crush 16/10/2020 21:08

Ngoại tình, đối xử tệ với vợ con có lẽ là câu chuyện không còn là xa lạ với xã hội ngày nay nữa. Vừa qua, một bà vợ của vận động viên điền kinh nổi tiếng Trung Quốc đã đăng đàn tố anh ta là 1 kẻ bội bạc. 

Hôm đó ngày 15/10, cô Trương Mạc Hàn đã đăng đàn chỉ trích chồng là VĐV Trương Bồi Manh rằng anh ta không chỉ ngoại tình mà còn động tay chân với cô. 

Không có mô tả.

Được biết, Trương Bồi Manh là vận động viên điền kinh Trung Quốc với nhiều thành tích nổi bật như chạy 100m trong 10 giây, chạy 50m nhanh hơn máy bay chiến đấu, chạy 200m trong 20,47 giây,...

Trương Mạc Hàn chia sẻ, cứ mỗi lần động tay chân với cô xong, anh ta lại đi xin lỗi an ủi, bảo là lần sau không như thế nữa nhưng rồi đâu lại vào đấy. Thậm chí, cả lúc cô đang mang thai, nuôi con nhỏ và cho con bú anh ta cũng không tha.

Vợ VĐV điền kinh nổi tiếng tố chồng ngoại tình và bạo hành gia đình, người  chồng bình thản trả lời: VĐV đều như vậy, do hormone nam quá cao - Netizen -

Dù không nghiêm trọng nhưng trong suốt nhiều năm, cô thường xuyên phải chịu cảnh đau lòng đó. Cô đã chấp nhận chịu đựng vì nghĩ đến con cái. 

Khi cô hỏi Trương Bồi Manh tại sao lại có những hành động như thế thì nhận được câu trả lời: “Các VĐV đều như vậy, do hormone nam quá cao". Một câu trả lời như thể hành động của anh ta là điều quá bình thường vậy, đúng là không thể chấp nhận được.

Vợ VĐV Điền Kinh Nổi Tiếng Tố Chồng Ngoại Tình Và Bạo Hành Gia Đình, Người  Chồng Bình Thản Trả Lời: "VĐV Đều Như Vậy, Do Hormone Nam Quá Cao"

Không chỉ có thế, Trương Mạc Hàn còn tố anh ta thường xuyên đi đêm để gặp nhân tình. Và đây cũng là lí do cô không thể tiếp tục cuộc hôn nhân không hạnh phúc này nữa.

Cô đã chính thức khởi kiện Trương Bồi Manh vào ngày 1/7/2020 và đang đợi xét xử. Cô đưa con về quê nhà Cáp Nhĩ Tân để chính thức li thân và chấp nhận không lấy bất cứ tài sản gì. Ngày 24/7, anh ta cắt đứt liên lạc với vợ con nhưng 1 tháng sau lại đến quê cô để mang đứa con đi. Cho đến hiện tại đã 52 ngày cô không được gặp con. Chính vì thế, cô đã đưa câu chuyện của mình lên mạng xã hội.

Vợ VĐV Điền Kinh Nổi Tiếng Tố Chồng Ngoại Tình Và Bạo Hành Gia Đình, Người  Chồng Bình Thản Trả Lời: "VĐV Đều Như Vậy, Do Hormone Nam Quá Cao"

Cô chia sẻ: “Là phụ nữ, tôi muốn kết thúc cuộc hôn nhân này, kết thúc cuộc sống như thế này. 

Là một người mẹ, tôi hi vọng con gái tôi có thể tránh xa bạo lực, trở về sống bên cạnh tôi.

Là một người con, tôi không thể chấp nhận được chuyện mẹ và người thân bị tổn thương vô cớ, mỗi ngày đều phải sống trong hoang mang lo lắng...

Sau cùng, tôi muốn dùng nội dung bài viết này cảnh tỉnh tất cả phụ nữ, xin đừng thỏa hiệp, ra đi chính là yêu thương bản thân mình".

Sự việc đến nay vẫn được cộng đồng mạng hết sức quan tâm. Thật không ngờ là 1 người đàn ông lại có thể đối xử tệ bạc với người phụ nữ đầu ấp tay gối của mình như thế, lại còn lấy nguyên nhân là hormone cao nữa chứ, đúng là lươn lẹo. Hi vọng bên kia nhanh chóng giải quyết để đòi lại công bằng cho Trương Mạc Hàn và 2 mẹ con sớm sẽ được đoàn tụ. 


Cộng đồng