Bị tố tham tiền, con trai bà Tân: "Không tham gia bất kỳ show nào nữa"

  • 25/10/2019 10:45

Con trai Bà Tân Vlog - Hưng Vlog đã lên tiếng và tiết lộ lý do hai mẹ con sẽ không tham gia bất cứ chương trình truyền hình nào khác.

Hai mẹ con Bà Tân Vlog tham gia Thách thức danh hài

Đăng ký tham gia và xuất hiện trong chương trình Thách thức danh hài mùa 6, tập 3, chính thức lên sóng vào ngày 9/10. Bà Tân Vlog và con trai là Hưng Vlog đã chinh phục được hai vị giám khảo: Trường Giang - Trấn Thành bằng lối diễn duyên dáng, mộc mạc, khiến hai danh hài cười ngây ngây.

 
Hai mẹ con Bà Tân Vlog xuất hiện trong Thách thức danh hài.
Hai mẹ con Bà Tân Vlog xuất hiện trong Thách thức danh hài.

Tuy nhiên, sau khi dự thi chương trình này, hai mẹ con Bà Tân Vlog nhận lại nhiều ý kiến trái chiều từ CĐM. Nhiều người cho rằng bà Tân nhiều tiền rồi tham gia chương trình để kiếm thêm tiền, kiếm thêm sự chú ý. Nhưng vẫn có những người khen bà Tân duyên dáng mộc mạc, thực sự hài hước.

"Làm cờ-líp được rồi bà ơi. Cái gì cũng ôm thì người sau ai làm được nữa".

"Có bà Tân là thấy hơi nhảm rồi".

"Tào lao quá thôi".

"Các bạn sao thế, cũng vui mà".

"Các cháu ơi,... Hóng bà Tân quá".

Mới đây, Hưng Vlog đã lên tiếng chia sẻ về những hiểu lầm xung quanh câu chuyện này.

>>> Có thể bạn muốn biết: Nữ MC xinh đẹp thường xuyên "tháp tùng" bà Tân Vlog là ai?​

 
Tham gia "Thách thức danh hài" đã đem lại khá nhiều ý kiến trái chiều cho mẹ con Bà Tân Vlog.
Tham gia "Thách thức danh hài" đã đem lại khá nhiều ý kiến trái chiều cho mẹ con Bà Tân Vlog.

Hưng Vlog: "Không muốn dành thời gian cho việc tham gia bất kỳ show truyền hình nào nữa"

Chia sẻ về cơ duyên tham gia Thách thức danh hài, Hưng Vlog cho biết hai mẹ con đã phải suy nghĩ hết nửa tháng để quyết định.

Hơn nữa, Bà Tân rất yêu thích chương trình này, mong muốn được gặp các danh hài nổi tiếng Trấn Thành, Trường Giang, cùng MC Ngô Kiến Huy, nên hai mẹ con đã quyết định thử "liều mình" một lần. Khi đi thi, cả hai đều cảm thấy lo lắng, hồi hộp vì sợ nếu không được vào vòng trong sẽ bị chê cười.

 
Tham gia chương trình vì Bà Tân Vlog luôn yêu quý chương trình và muốn gặp người nổi tiếng.
Tham gia chương trình vì Bà Tân Vlog luôn yêu quý chương trình và muốn gặp người nổi tiếng.

"Mọi người cứ bảo tôi và mẹ đi thi Thách thức danh hài vì tiền và đánh bóng tên tuổi, nhưng thực ra chúng tôi tham gia chỉ vì vui thôi chứ không phải vì tiền. Mình rất lo khi mọi người có suy nghĩ sai lệch như vậy" - Hưng Vlog chia sẻ.

Anh lên tiếng phủ nhận những thông tin gây tranh cãi trong những ngày vừa qua. Đồng thời, sợ mẹ buồn, anh không cho bà Tân biết về bất cứ thông tin gì về những ý kiến trái chiều này.

 
Sợ mẹ buồn, Hưng Vlog không cho bà biết về những ý kiến trái chiều sau khi tham gia chương trình.
Sợ mẹ buồn, Hưng Vlog không cho bà biết về những ý kiến trái chiều sau khi tham gia chương trình.

Hưng Vlog khẳng định rằng kịch bản để dự thi Thách thức danh hài tất cả đều do anh và mẹ cùng một bạn nữa trong team nghĩ ra, không có bất cứ sự hỗ trợ nào khác như những gì đang lan truyền trên MXH. Anh rất buồn khi CĐM "ném" cho hai mẹ con rất nhiều những ý kiến trái chiều, thậm chí khá gay gắt từ dư luận.

Ngoài ra, con trai Bà Tân Vlog còn khẳng định: "Chắc chúng tôi sẽ dừng lại để tập trung phát triển nội dung cho kênh, chứ không muốn dành thời gian cho việc tham gia bất kỳ show truyền hình nào nữa".

>>> Có thể bạn muốn biết: Bên cạnh khoảng sân dùng để quay clip, Bà Tân Vlog còn có ngôi nhà 3 tầng đầy đủ thiết bị, tiện nghi​

 
Hai mẹ con Bà Tân Vlog sẽ không tham gia chương trình nào nữa mà tập trung phát triển kênh YouTube của mình. 
Hai mẹ con Bà Tân Vlog sẽ không tham gia chương trình nào nữa mà tập trung phát triển kênh YouTube của mình. 

Chia sẻ về quyết định trên, Hưng Blog cho biết rằng không phải do hai mẹ con anh không muốn tham gia các gameshow khác, chỉ bởi anh cảm thấy bản thân không hợp với các chương trình giải trí như thế này. 

"Tôi và mẹ đi rất là hồi hộp. Tôi là kiểu người rất hay suy nghĩ. Nếu ở nhà thì tôi và mẹ tự nhiên lắm nhưng đứng trước chương trình truyền hình lớn thì tôi và mẹ đều rất lo lắng, kiểu như làm dâu trăm họ vậy, khó lắm!"

Đến hiện tại, hai mẹ con Bà Tân Vlog vẫn nhận lại nhiều ý kiến trái chiều từ CĐM.

Hãy chia sẻ ý kiến của bạn về Bà Tân Vlog cùng với Oh!man nhé!

Ảnh: Internet

Bà Tân Vlog ra mắt và nổi lên từ đầu tháng 5/2019 như một hiện tượng MXH với những clip nấu ăn "siêu to khổng lồ". 

Kênh Bà Tân Vlog đã đạt nút vàng YouTube chỉ sau 2 tuần thành lập và đăng tải video. Hiện kênh YouTube này đang sở hữu gần 3,3 triệu lượt đăng kí. Fanpage trên Facebook cũng đạt mốc gần 700 nghìn lượt theo dõi.

5 tháng ra mắt, CĐM than phiền Bà Tân Vlog ngày càng nhàm chán

Đến nay đã 5 tháng kể từ khi ra mắt, Kênh YouTube của bà Tân Vlog vẫn đăng tải đều đặn các video "siêu to khổng lồ" của mình. Thế nhưng, CĐM dường như không còn thích thú như lúc ban đầu nữa. Thậm chí, nhiều người chỉ trích các video đã trở nên nhàm chán, một màu, có nhiều "sạn"... >>> XEM TIẾP

Bình luận