Bị từ chối, thanh niên qua tận nhà crush đòi lại quà, còn dõng dạc: “Không yêu trả lại anh tặng người khác”

Hạnh Nguyên 20/02/2021 12:54

Chuyện chia tay đòi quà người yêu không hề lạ lẫm gì đối với mọi người nữa. Tuy nhiên, trong tư tưởng của chúng ta, đó là những món quà có giá trị như điện thoại, đồng hồ, … Không ai ngờ chỉ vì hộp socola mà đúng dịp đầu xuân năm mới mà chàng trai đến tận nhà crush để đòi làm ai nấy cũng phải lắc đầu.

Không có mô tả.

Chuyện là chàng trai sinh năm 1995 ở Thạch Thất, Hà Nội thích cô gái làng bên sinh năm 2001. Đúng dịp 14/2 vừa qua, anh chàng tỏ tình với crush bằng hộp socola và mời nàng đi uống nước. Cô gái tay vẫn cầm hộp quà nhưng miệng lại từ chối anh chàng kia. Uất ức quá chàng trai quyết định đến nhà hỏi xin lại hộp quà luôn cho bõ tức.

Không có mô tả.

Anh này nói chuyện với gia đình cô gái cũng rất lịch sự và nhẹ nhàng, cụ thể:

“Chuyện này nói ra cũng dở nhưng cháu có tìm hiểu em N, nhưng trong khi đang tìm hiểu ấy thì em ấy từ chối cháu nhưng vẫn nhận quà của cháu. Cháu cảm thấy bị lợi dụng. Em N từ chối cháu rồi nên cho cháu xin lại quà để cháu trao lại tình cảm cho người khác.”

Anh chàng nói đến đây thì gia đình cô gái cũng hiểu ra được vấn đề. Lúc này mẹ của cô cũng đáp lại anh chàng kia rằng:

“Bác có nghe N nói chuyện rồi, có bảo cháu muốn tìm hiểu em nó. Nhưng bác bảo N là còn đang học nên lo học hành đàng hoàng đã. Năm mới các cháu đến chơi bác rất quý, nhưng đến trong tình trạng này bác không quý nổi.”

Không có mô tả.

Nói đến đây thì vẻ mặt bác gái kia đúng không ưa nổi chàng trai này. Ai dè năm mới lại đến nhà đòi quà. Mà theo cộng đồng mạng thì quà này cũng không đáng là bao. Bạn nghĩ trường hợp anh chàng này như thế nào?


Cộng đồng