Bị từ chối tình cảm, chàng trai dọa crush: "Tớ sống làm gì nữa"

  • 10/10/2019 16:30

Tỏ tình bị từ chối, chàng trai nhắn tin "tớ sống làm gì nữa" rồi chụp ảnh thuốc "con nhộng" dọa crush và cái kết ăn ngay quả block và 2 cú tát nhớ đời.

Giả vờ tự tử thử lòng crush 

Tình yêu vốn dĩ là những điều rất đẹp đẽ dù là song phương hay đa phương thì những tình cảm ấy đều đáng trân trọng. Yêu đơn phương là thứ tình cảm dễ tổn thương nhất, có những người chọn cho mình cách thầm lặng yêu để không phải nhận cái kết đắng nếu tỏ tình, ngược lại, có những người lại chọn mạnh dạn tỏ tình và nhận được cái kết ngọt ngào hơn cho mối quan hệ đó.

Thế nhưng, không phải ai cũng có những cách bày tỏ tình cảm khiến người khác rung động. Hoặc nếu bị từ chối thì mỗi người sẽ có một cách xử trí khác nhau để không làm mất đi mối quan hệ hiện tại.

 
Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Ấy vậy mà vẫn có những trường hợp tỏ tình bằng cách dùng tính mạng của mình để đe người khác. Điển hình như "trò con bò" của chàng trai dưới đây để thử lòng xem crush có thích mình không.

Cụ thể, chàng trai kể lể trên một diễn đàn: 

"Em có Crush 1 bạn cùng khóa, cùng K59, em mới biết bạn ấy 1 tháng trước nhưng tận cách đây 2 tuần mới dám bắt chuyện với bạn ấy. Em thấy bạn ấy cũng nhiệt tình và cởi mở. Sau khi tìm hiểu kĩ thì bạn ấy chưa có người yêu và bạn ấy trọ cách chỗ em trọ có 2km thôi. Em mời bạn ấy đi ăn 1 một lần duy nhất trong 2 tuần quen bạn ấy...nhưng em cảm thấy bạn ấy cũng thích em vì nếu bạn ấy sau khi nói chuyện với em, gặp em rồi mà không thích thì chắc sẽ không nói chuyện nữa nhưng sau khi gặp em thì chúng em càng thân nhau hơn. Mỗi tội em không biết tỏ tình với bạn ấy như nào cho ngầu, chả nhẽ lại nói toẹt ra 

- Tớ thích cậu.

Như vậy hơi quê với lại em ngại lắm. Thế em mới lên kế hoạch giả vờ từ giã cõi đời để thử lòng xem bạn ấy có thích em không. Hôm nay bạn ấy lên Hà Nội trước 1 ngày vì sợ mai 01/05 đông không bắt được xe lên. Em biết vậy cũng lên trước 1 ngày luôn. Em inbox bạn ấy là khi nào lên phòng thì nhắn tin cho em…thế bạn ấy lên rồi cũng nhắn tin là 

- Tớ lên rồi. 

Thế em mới inbox luôn là 

- Tớ có chuyện muốn nói vs cậu.

- Cậu nói đi?

- Tớ thích cậu, tớ yêu cậu. Cậu làm người yêu tớ nhé!

Sau khi viết như vậy xong thì em thấy bạn ấy *seen* mãi không rep nên em viết tiếp luôn là 

- Nếu cậu không đồng ý thì thôi, hẹn cậu kiếp sau vậy. Thực ra tớ thích cậu nửa năm nay, cách đây 1 tháng mới dám kết bạn và cách đây 2 tuần mới dám nói chuyện với cậu. Nếu cậu không đồng ý thì tớ sống làm gì nữa.

Rồi em chụp mấy viên thuốc con nhộng thực ra là thuốc trị táo bón của em…

- Có lẽ cậu không nói gì là từ chối rồi đúng không, vậy hẹn cậu kiếp sau…

Sau đó em nằm ra giường chơi game…bạn ấy có inbox 1 loạt rồi cả gọi nhưng em không nghe máy. 

- Cậu bị điên à? Đừng làm thế? Cậu uống thật à? Đừng mà…Chờ tớ tới đi!

Và theo đúng dự tính của em sau 10 phút cậu ấy gõ cửa ầm ầm phòng em gọi tên em, em hạnh phúc đi xuống mở cở rồi nhìn bạn ấy hốt hoảng, mồ hôi nhễ nhại chắc sợ…

- Bất ngờ chưa? Cậu cũng thích tớ đúng không? Đến đây là đồng ý rồi.

Bạn ấy hỏi lại em

- Thế không phải cậu uống thuốc à? 

- Không, thuốc trị táo bón thôi, cậu tin à?

Chẳng nói chẳng rằng, bạn ấy tát em 1 cái đau, em hỏi là

- Sao tát tớ?

Hỏi xong lại ăn thêm 1 phát tát nữa đau tập 2. Rồi bạn ấy bảo 

- Thằng chó, chuyện tình cảm của tao để mày lôi cái trò ấy ra lừa, ra đùa à? Nghĩ thế là hay à? Tao chúa ghét mấy cái thằng dùng trò đó đe người khác!

Xong bạn ấy nhảy lên xe ôm

- Thôi bác đưa cháu về nhà, không có chuyện gì đâu bác.

Thế là bạn ấy cùng bác xe ôm quay đầu đi về. Sau đó 5 phút thì chúng em như 2 người xa lạ, em bị block luôn…lúc này thì em nhận ra em nghịch ngu rồi. Em viết bài này chỉ để hỏi suy nghĩ của các bạn nữ khi ấy là gì và làm thế nào để xin lỗi bạn ấy đây? Em biết em sai rồi, mọi người ném gạch em cũng nhận…em phải làm sao bây giờ." 

>>> Đừng bỏ lỡ: Binh pháp "phản dame" khi tỏ tình thất bại dành cho Valentine trắng

 
Ảnh chụp màn hình
Ảnh chụp màn hình

Có lẽ chàng trai trong câu chuyện trên nhận ra mình "nghịch dại" quá muộn, bởi lẽ cách thử lòng của cậu bạn này như một "trò con bò". Thay vì dọa cô ấy bằng những viên thuốc, tại sao lại không dành thêm một chút kiên nhẫn, một chút chân thành để có thể thấu hiểu tình cảm của cô ấy.

Tất nhiên ở trong mọi trường hợp dù cô gái ấy có thích chàng trai hay không thì khi thấy người khác vì mình mà ảnh hưởng đến tính mạng thì ai chẳng lo sợ. Tuy vậy, trò đùa đó sẽ không hề vui vì chẳng ai muốn tình cảm của mình bị lôi ra làm trò đùa cả, đặc biệt là con gái.

Và cái kết đắng cho chàng trai chính là ăn ngay một quả block sau 5 phút nhận 2 cú tát "đoạn tuyệt". Cũng dễ hiểu thôi, nghịch ngu thì ăn quả đắng, vậy là sau màn thử lòng không thể trơ trẽn hơn là kết thúc một mối quan hệ còn chưa kịp nảy trồi.

Video: Đứng trên vách núi cheo leo ở Hà Giang, chàng trai tỏ tình bị CĐM chỉ trích

Cộng đồng mạng chỉ trích

Dòng chia sẻ về sự "nghịch dại" của chàng trai sau khi được đăng tải lên mạng xã hội đã nhận về không ít chỉ trích của dân mạng. Hầu hết mọi người đều không đồng tình với cách làm của chàng trai, thậm chí còn bày tỏ thái độ trước việc làm hết sức trẻ con và ngu ngốc của anh chàng.

"Ta cũng chúa ghét đứa nào suy nghĩ hay là dọa nhau. Sợ nhất là yêu mấy đứa đấy, phải chạy xa hàng kilomet ấy chứ". 

"Chỉ muốn hỏi em là gạch đủ xây nhà chưa? Thừa thì inbox cho chị xin mấy viên xây cái cầu tiêu nha".

"Công nhận bạn ngu thật, đem tình cảm của người khác ra làm trò đùa cũng như chính tình cảm của bạn vậy, Tát vậy còn ít đó phải tôi, tôi tát nhiều hơn khổ thân con bé đi xe ôm đến mà thứ nhận được lại là cú lừa, đắng lòng quá!" 

"Ô này chàng trai, nghĩ thế là hay à?".

"Tao thề tao mà gặp kiểu này ngoài đời chắc tao khỏi lại gần luôn á".

"Mình cũng chúa ghét dạng con trai kiểu này, cái thứ gì đâu".

 
Ảnh minh họa.
Ảnh minh họa.

Bên cạnh đó, cũng có một vài bình luận chỉ cách cho chàng trai làm lành với cô gái đó, khuyên là vậy nhưng họ cho rằng hy vọng đó quá mong manh.

"Vẫn còn lên đây kể lể mà không đuổi theo người ta ngay và luôn đi".

"Nên thể hiện thái độ chân thành mà xin lỗi đi ông bạn, dù mong manh nhưng vẫn nên thử nhé!".

"Bày tỏ thái độ thành khẩn và chừa đi nhé, khuyên thì khuyên thế thôi còn thành công hay không tôi không biết".

"Thử gì chứ, tỏ tình thích thì thích không thì thôi. Dùng trò này nó ghét là đúng rồi. Tìm gặp mà xin lỗi đi, không nhận lời xin lỗi thì cứ xin lỗi tiếp".

>>> Có thể đọc thêm: Mang hẳn cả "phi đoàn" đi tỏ tình tại chốn đông người, chàng trai nhận được cái kết bất ngờ...

Kết

Đúng là "không có cái dại nào bằng cái dại nào", sau lần thử lòng này chàng trai chắc hẳn sẽ rút ra được bài học và không tùy tiện làm những trò "ngu người" như vậy để thử lòng người khác nữa. Cũng qua câu chuyện trên, hy vọng những ai đang yêu đơn phương mà muốn thử lòng crush thì hãy kiên trì dùng tình cảm chân thành của mình và gạt bỏ ngay những trò "nghịch dại" khỏi suy nghĩ của mình nhé!

Chia sẻ những câu chuyện thú vị từ Oh!man nhé!

Nguồn ảnh: Internet

Có rất nhiều cách để tự an ủi mình sau khi tỏ tình thất bại và hầu hết những cô gái đều chọn cho mình cách khiến bản thân mình trở nên xinh đẹp hơn.

Tỏ tình thất bại vì nặng hơn 100kg, cô gái "lột xác" đầy ngoạn mục

Sau khi tỏ tình thất bại, cô gái nặng hơn 100kg đã có màn lột xác đầy ngoạn mục. Hóa ra phép màu chính là khi mất đi 40kg. Con gái chỉ cần giảm cân là auto xinh đấy, không đùa được đâu.

Câu chuyện về cân nặng vẫn luôn là điều khiến phụ nữ quan tâm hơn cả. Gầy quá hay mập quá cũng đều khiến họ ám ảnh và tự ti. Buồn nhất có lẽ vẫn là thay vì được người khác đồng cảm thì lại bị mỉa mai về ngoại hình quá khổ của mình...>>> ĐỌC TIẾP

Bình luận