Bị từ hôn vì nặng tới 114kg, cô gái ấy sau này đã trở thành hoa hậu nước Anh

Thơm Nguyễn 23/09/2020 11:17

Hầu hết chị em phụ nữ mình ai cũng mong muốn bản thân có 1 body chuẩn, khuôn mặt đẹp. Bởi như thế sẽ khiến cho mình tự tin hơn, với cả sự thật mà nói thì có 1 chút nhan sắc, con đường công việc cũng thuận lợi hơn hẳn. 

Cô gái dưới đây cũng vậy. Trước đây, cô có cân nặng vượt mức nên bị người yêu từ hôn. Cũng bởi sự thật phũ phàng đó, cô đã luyện tập với mong muốn thay đổi cuộc đời, để rồi sau đó lên ngôi Hoa hậu nước Anh.

Đó là Atkin đến từ Grimsby ở đông bắc Lincolnshire, 1 hạt của nước Anh. Cô lúc mập nhất có cân nặng lên tới 114kg.

Mỗi ngày, Atkin đều kiên trì đến phòng tập gym, chú ý chế độ dinh dưỡng. Sau 2 năm, nhìn cô ấy như 1 con người khác vậy, gầy đi trông thấy.

Năm 2018, Atkin tham gia cuộc thi sắc đẹp "Miss Scunthorpe" ( Anh) và đoạt giải Á hậu. Sau đó, cô gặp được tình yêu thực sự và quyết định bước vào hôn trường cùng anh.

Hậu kết hôn, Atkin không tham gia cuộc thi nào nữa, cho đến khi cô được ghi tên tham gia vào “Miss Universe Great Britain”, nên mới 1 lần nữa ra sân. Thật không ngờ, cô đã trở thành hoa hậu nước Anh lần thứ 75 vào tháng 3/2020.

Atkin cũng chia sẻ rằng:" Tôi có lúc cảm thấy xấu hổ vì quá mập, thế nhưng chỉ bằng cách đối mặt với chính mình thì tôi mới có thể đánh bại được nó".

Đấy mọi người thấy chưa, người ta lên tới 114kg còn trở thành hoa hậu của 1 đất nước, thì tại sao bạn lại không thể chứ? Phải biết kiên kì và biết tin tưởng vào bản thân, không ai có thể thay đổi chính mình ngoài bạn cả.


Bình luận
Hoàng Huyền 26/09/2020 21:10

chắc có người sẽ tiếc lắm =))

Kiều Oanh 18/10/2020 19:22

Thằng nào từ hôn chắc đang tiếc lắm luôn đấy :))

Cộng đồng