Bị xe tải chắn đường nên lỡ mất giờ đẹp, đoàn rước dâu liền hùng hổ phá xe, lôi tài xế xuống "dạy"

Tường Vi 28/12/2020 21:01

Đám cưới là 1 dịp trọng đại nên chẳng ai muốn gặp phải điều không hay xảy ra. Thế nhưng mới đây, mạng xã hội đã xuất hiện đoạn video ghi lại cảnh ẩu đả giữa 1 đoàn rước dâu và 1 tài xế xe tải.

Chuyện là hôm đó, đoàn rước dâu đang rồng rắn lên mây chuẩn bị tiến về đến khán đài nhà gái rồi thì tới đoạn đường làng lại gặp ngay chiếc xe tải. Mặc dù không phải dạng xe được ưu tiên nhưng do nhà có việc, lại là xe đang đi rước dâu nên dù gặp trở ngại, cả đoàn xe vẫn kiêng không lùi, không quay đầu. 

Những tưởng xe tải sẽ thông cảm nhường lối một chút, nhưng không, tài xế một mực không chịu di chuyển mà cứ đứng đó cản trở bằng được thì thôi. Thế là qua giờ hoàng đạo, các thanh niên trong đoàn đón dâu liền hùng hổ lao thẳng xuống đập vỡ kính xe tải, còn lôi luôn tài xế ra "dạy".

Đã thế, lúc sau, mấy thanh niên manh động này còn trốn mất dạng, cuối cùng người nhà phải ra quỳ xin lỗi tài xế thì mới được đi. Mất công đi xem thầy giờ lành giờ đẹp coi như công cốc cả, chưa kể còn rước bực vào mình. 

Mà sự việc này chẳng có ai đúng đâu. Ban đầu ông tài xế sai rành rành ra, nhường một tí thì có làm sao, hơn thua gì cái ngày này cơ chứ. Còn bên rước dâu đang đúng cuối cùng lại hoá sai. Kể cả người ta có làm sai về mặt tình nhưng cũng đâu có sai về lý, động tay chân vậy là quá giang hồ rồi. 

Mọi người thấy sao?


Cộng đồng