Biến căng: Bị bố mẹ lôi về khi đang đi chơi cùng người yêu, cô gái liền hô bị kẻ lạ đưa đi khiến dân tình nháo nhào

klee1298 05/09/2020 23:26

Qua tôi có hóng được một tin siêu siêu hot, đến mức mà khiến cho nhiều người dân ở Bắc Ninh đang không ngừng xôn xao, bàn tán. Chuyện là như này, mới nãy, có một cô gái khoảng trẻ bỗng dưng hô toáng giữa đường là mình bị kẻ lạ đưa đi.

Nói thật, nghe vậy thì ai mà chả tò mò. Thế là bao nhiêu người chạy đến với mong muốn ứng cứu cho cô nàng. Khung cảnh lúc đầu cũng có chút nhốn nháo, mọi người vây quanh những kẻ tình nghi gồm 3 thanh niên và 1 người phụ nữ tầm 40 tuổi. 

Mà chuyện không chỉ có thế đâu. Sau khi cơ quan chức năng đến, đôi bên giải thích các kiểu thì mới vỡ lẽ ra sự thật.

Hình ảnh người dân nháo nhào vây quanh lực lượng chức năng.

Sự việc thu hút người dân xung quanh

Theo như dân tình ở đó hóng được thì có vẻ như cô gái kia chẳng phải là bị bắt đi gì đâu. Sự thật là mấy ngày trước, cô có nghe lời đường mật của gã bạn trai nên quyết định bỏ nhà để chạy theo tiếng gọi con tim. Cơ mà làm cha làm mẹ ai lại để con mình suy nghĩ thiếu chín chắn như vậy.

Thế là bố mẹ cô liền lên đường tìm con. Tưởng khuyên bảo con được đôi điều thì ai ngờ con lại hô luôn mình bị kẻ lạ bắt nhằm nhân cơ hội chạy thoát khỏi bố mẹ. Nhưng chuyện nào dễ thế, chỉ vài phút sau khi kêu, cả cô gái lẫn 4 người lạ kia đều bị giữ lại.

Thấy bảo là giờ bố mẹ cô phải về lấy sổ hộ khẩu ra để chứng minh cô gái này là con mình. Tất cả đều đã được công an đưa về trụ sở điều tra rồi. Tuy chưa biết thực hư như nào nhưng nếu chuyện này là thật thì đúng là cạn lời đấy.

Đúng là tuổi trẻ chưa trải sự đời mà. Mới còn trẻ thế mà lại dám vì con tim "say bye" cả gia đình như vậy là không tốt đâu. Mong sau chuyện này, cô gái trưởng thành hơn chút để không gây ra hậu quả không mong muốn gì như này nữa. 


Bình luận
Hung Tran 06/09/2020 19:17

Ủa gắt vậy :v 

Tiểu Bảo Bảo 06/09/2020 21:46

Mê trai cho vừa vừa chứ con gái =))) 

Kim Kim 06/09/2020 22:13

Cô gái còn nhỏ quá vì yêu mà làm vậy thì hơi quá lắm rồi 

Ngọc Nữ 06/09/2020 22:43

Đúng là tuổi trẻ bồng bột mà

Ngọc Huyền 06/09/2020 23:24

làm vậy mà cũng làm cho được sao????

Xem thêm
Cộng đồng