Anh Hoang • 07-04-2020 21:47

Biên tập viên truyền hình VTV nào vừa xinh đẹp vừa tài giỏi khiến bạn ngưỡng mộ?

7 câu trả lời
Hoa Lê 07/04/2020 22:02
Mấy ngày gần đây thấy mọi người post quá trời về chị BTV Hoài Anh của chương trình thời sự 19h nên mình muốn chia sẻ với 1 "nữ thần" truyền hình nữa. Đó chính là chị BTV Thu Hà, sinh năm 1988, là cựu sinh viên Đại học Ngoại Thương Hà Nội. Nhắc đến thương hiệu FTU thôi là đủ biết vừa xinh đẹp, vừa tài giỏi rồi đúng không. Hiện chị ấy đang công tác tại Ban thời sự VTV. Trước đây chị Thu Hà từng là BTV trẻ nhất của đài. Hiện chị đang dẫn bản tin thời sự 19h của VTV, Chào buổi sáng,...Chiếc răng khểnh rất duyên.Chị Thu Hà dẫn bản tin thời sự 19h.Trên truyền hình lúc nào nhìn chị ấy cũng nhẹ nhàng, duyên dáng với tà áo dài và mái tóc đen truyền thống. Mình cực mê giọng của chị Thu Hà, cái giọng Hà Nội thanh thoát. Nên chương trình thời sự có hơi khô khăn thì mình vẫn xem hàng ngày nhất là những bản tin có chị Thu Hà. Cả nhà mình ai cũng khen chị ấy xinh đẹp, duyên dáng. Mặc dù là gái Hà thành nhưng nhìn chị ấy có nét gì đó rất giản dị, thanh lịch chứ không hề kiểu kiêu kỳ, xa cách. Ở chị Thu Hà có một nét đẹp gì đó rất truyền thống, đó cũng là lý do nhìn chị ấy hợp với áo dài. Mình cũng chưa tưởng tượng được ra nếu không mặc áo dài, chị ấy sẽ nhìn như thế nào trong trang phục áo sơ mi, quần jean chẳng hạn.Mình từng có cơ hội gặp chị ấy ngoài đời, không hề kiêu kỳ dù nổi tiếng mà ngược lại chị Thu Hà cực kỳ thân thiện. Bên ngoài chị ấy còn xinh hơn trên hình nhiều. Đặc biệt chị Hà có chiếc răng khểnh nên cười cực kỳ duyên dáng. Chị hay dẫn cho các chương trình tình nguyện bên ngoài nên nếu có tham gia bạn sẽ được gặp chị ấy. Mặc dù đã ngoài 30 tuổi rồi nhưng nhìn BTV vẫn trẻ trung, tươi tắn. BTV của đài VTV toàn những chị xinh đẹp, tài giỏi.VTV nhìn vậy mà đúng là vũ trụ của toàn trai tài gái sắc, từ BTV nam tới nữ, ai cũng xinh đẹp, duyên dáng, thần thái. Đó cũng là động lực cho mọi người chịu khó cập nhật tin tức từ những bản tin có vẻ cứng nhắc, khô khan.

Mấy ngày gần đây thấy mọi người post quá trời về chị BTV Hoài Anh của chương trình thời sự 19h nên mình muốn chia sẻ với 1 "nữ thần" truyền hình nữa. Đó chính là chị BTV Thu Hà, sinh năm 1988, là cựu sinh viên Đại học Ngoại Thương Hà Nội. Nhắc đến thương hiệu FTU thôi là đủ biết vừa xinh đẹp, vừa tài giỏi rồi đúng không. Hiện chị ấy đang công tác tại Ban thời sự VTV. Trước đây chị Thu Hà từng là BTV trẻ nhất của đài. Hiện chị đang dẫn bản tin thời sự 19h của VTV, Chào buổi sáng,...

Chiếc răng khểnh rất duyên.
Chị Thu Hà dẫn bản tin thời sự 19h.

Trên truyền hình lúc nào nhìn chị ấy cũng nhẹ nhàng, duyên dáng với tà áo dài và mái tóc đen truyền thống. Mình cực mê giọng của chị Thu Hà, cái giọng Hà Nội thanh thoát. Nên chương trình thời sự có hơi khô khăn thì mình vẫn xem hàng ngày nhất là những bản tin có chị Thu Hà. Cả nhà mình ai cũng khen chị ấy xinh đẹp, duyên dáng. Mặc dù là gái Hà thành nhưng nhìn chị ấy có nét gì đó rất giản dị, thanh lịch chứ không hề kiểu kiêu kỳ, xa cách. Ở chị Thu Hà có một nét đẹp gì đó rất truyền thống, đó cũng là lý do nhìn chị ấy hợp với áo dài. Mình cũng chưa tưởng tượng được ra nếu không mặc áo dài, chị ấy sẽ nhìn như thế nào trong trang phục áo sơ mi, quần jean chẳng hạn.

Mình từng có cơ hội gặp chị ấy ngoài đời, không hề kiêu kỳ dù nổi tiếng mà ngược lại chị Thu Hà cực kỳ thân thiện. Bên ngoài chị ấy còn xinh hơn trên hình nhiều. Đặc biệt chị Hà có chiếc răng khểnh nên cười cực kỳ duyên dáng. Chị hay dẫn cho các chương trình tình nguyện bên ngoài nên nếu có tham gia bạn sẽ được gặp chị ấy. Mặc dù đã ngoài 30 tuổi rồi nhưng nhìn BTV vẫn trẻ trung, tươi tắn. 

BTV của đài VTV toàn những chị xinh đẹp, tài giỏi.

VTV nhìn vậy mà đúng là vũ trụ của toàn trai tài gái sắc, từ BTV nam tới nữ, ai cũng xinh đẹp, duyên dáng, thần thái. Đó cũng là động lực cho mọi người chịu khó cập nhật tin tức từ những bản tin có vẻ cứng nhắc, khô khan.

13 48
Lan anh 12/04/2020 14:57

mình hâm mộ anh Sơn Lâm nè

0 0
Bình hoa di động 12/04/2020 15:07

úi tớ cx thích anh Sơn Lâm này cậu

0 0
Sâu lề mề 13/04/2020 22:37

mê giọng chị Hoài Anh lắmmm

0 0
Sâu lề mề 13/04/2020 23:26

em thực sự thích chú Hữu Bằng, dẫn Thời sự quá hay!

0 0
Dâu Tây 14/04/2020 16:24

mình cx hâm mộ chú Hữu Bằng bạn ơi

0 0
Phô Mai Que 16/04/2020 21:00

chị Thu Hà là gu của mình luôn

0 0