Biết bạn thân đi tìm gái "bán hoa" để mua vui, cậu bạn thân mang chậu nước ra so sánh và cái kết

  • 05/05/2018 14:52

Kẻ thứ ba như chậu nước bẩn, rửa qua bao nhiêu chân, còn vợ mình là chậu nước trong lành, vậy thì cớ sao đàn ông lại cứ phải đi tìm một chậu nước bẩn để cho chân vào?

Đàn ông ham của lạ có lẽ không còn là chuyện bất ngờ trong mắt phái nữ, từ xưa đến nay chuyện ngoại tình của các quý ông chưa bao giờ được xem là điều đúng đắn. Cưa cẩm gái xinh chẳng đã, lắm chàng còn không ngần ngại tìm đến những mối quan hệ “ăn bánh trả tiền”. Những tưởng là đàn ông thì sẽ thông cảm cho nhau, thế mà sau khi đem chuyện đi tìm “của lạ” của mình tâm sự với bạn thân, một anh chàng nọ lại bị người bạn tinh tế của mình “dạy đời” bằng câu chuyện chiếc chậu bẩn cực kì thâm thuý. 

Biết bạn thân đi tìm gái bán hoa để mua vui, cậu bạn thân mang chậu nước ra so sánh và cái kết

Theo lời kể của T.A – chủ nhân câu chuyện, anh được bạn rủ đi uống rượu, nghe nó rầu rĩ vợ chồng đang lục đục, hỏi nó làm sao nó kêu: “Vì đi đá bộ tứ siêu đẳng bị vợ biết “(“bộ tứ siêu đẳng” là từ hài hước anh chàng dùng để nhắc đến gái mại dâm). Thế rồi, bất ngờ T.A hỏi lại bạn: 

“- Biết chậu nước rửa chân không?

 – Ừ thì sao?

 – Giờ có một chậu nước rửa chân, mà rất nhiều thằng rửa trước rồi đưa cho mày, mày có rừa không?” 

Thấy bạn im lặng, anh chàng lại tiếp tục câu chuyện: 

“Trong cái chậu rửa chân ấy, từng có chân to rửa, chân nhỏ rửa, chân ngắn rửa, chân dài rửa, chân đen nhiều lông rửa,… thế mày có rửa không?

Anh bạn lập tức trả lời 

 – Không, bẩn lắm, nước đục ngầu, điên à.

– Nhà có vợ chậu nước sáng bóng cho mình mình không rửa, lại đi chung chạ nước rửa chân làm cái gì.

Biết bạn thân đi tìm gái bán hoa để mua vui, cậu bạn thân mang chậu nước ra so sánh và cái kết

Nói đoạn, anh bạn đột nhiên hỏi: “Tại sao mày lại ví vợ tao như chậu nước rửa chân?” Phải một hồi sau đó, anh chàng đang ăn năn vì lỡ phản bội vợ mới hiểu ý nghĩa sâu xa của chậu nước rửa chân mà T.A đề cập đến. Có lẽ bạn cũng hiểu, sẽ thế nào nếu có quá nhiều người cùng dùng chung một chậu nước rửa chân. Chẳng thể biết được nó có vệ sinh hay không. 

Đây được xem là ví dụ khá thú vị dành cho các các ông chồng thích đi ngoại tình gái gú. Người ta thường bảo đàn ông có hai não, trên và dưới, hễ cứ nhắc đến gái xinh thì đa số đều chỉ có thể dùng não dưới để quyết định hành động. Thế là, chơi đùa chán rồi mới thấy ân hận, có khi đã là quá muộn. 

Câu chuyện do T.A chia sẻ đã nhận được rất nhiều sự ủng hộ từ cộng đồng mạng cho suy nghĩ đúng đắn, nhưng lại khá nhẹ nhàng của anh chàng về vấn đề vô cùng nhức nhối hiện nay. Theo quan điểm của T.A: “Thà chịu khát còn hơn uống nước bẩn”, đừng để đến khi gặp hậu quả mới biết mình đã sai.

Thế đấy, hỡi các quý ông, đừng vì một phút xao lòng trước bóng hồng thoáng qua mà quên mất tình nghĩa vợ chồng phải tu bao kiếp mới gặp được nhau nhé. Bạn có thể cho mình rất nhiều lý do để sa đoạ, buồn có vui cũng có, nhưng chỉ cần một lý do duy nhất để về nhà: Ở đó có vợ đang chờ, đấy mới là người sẽ cùng mình vượt mọi gian khổ.

Bình luận