Biết mẹ vợ trao 50 cây vàng giả, con rể liền tháo vội trả "khéo" để tránh mất thể diện cho gia đình

shuixin ba 17/11/2020 19:53

Người ta thường nói, phụ nữ hơn nhau ở tấm chồng cấm có sai mọi người ạ. Còn gì tuyệt vời hơn khi có 1 ông chồng yêu thương mình hết mực chứ. Điển hình như anh chàng dưới đây, dẫu biết nhà ngoại không khá giả nhưng anh vẫn làm tròn bổn phận, tránh cho bố mẹ vợ xấu hổ trong ngày cưới.

Được biết, Lâm ngày về thăm gia đình Thùy thì biết được gia đình của cô phải nói là rất nghèo, 5 người sống chen chúc trong căn nhà nhỏ. Còn Lâm thì sinh ra trong 1 gia đình khá giả ở trên thành phố. Nhưng về cái sự không môn đăng hộ đối này anh cũng chẳng quan tâm vì anh rất yêu thương Thùy. Lâm dự định sau khi cưới thì 2 người sẽ ở chung cư đã mua trước đó. Bố mẹ của Thùy thấy thế thì rất vui mừng.

Nhưng bố mẹ của Lâm thấy con dâu tương lai của mình có hoàn cảnh như thế thì kịch liệt phản đối. Nhưng dưới sự quyết liệt của Lâm thì bố mẹ anh cũng đành chịu. 

Đến ngày cưới, Lâm cùng bố mẹ họ hàng về quê đón dâu. Mẹ của Lâm trao cho Thùy cái kiềng vàng 5 cây và giấy tờ căn biệt thự trị giá 13 tỷ đã bí mật mua để làm quà cho con trai.

Biết mẹ chồng trao vàng giả cô dâu vẫn tươi cười nhận, nhưng khi đám cưới  xong - Tâm sự - Việt Giải Trí

Mọi người thấy thế thì vô cùng ngưỡng mộ, ngay sau lúc đó mẹ của Thùy bước ra với 1 bọc vải khá nặng. Khi mở ra, ai cũng bất ngờ khi trong đó toàn là vàng, trao cho 2 vợ chồng Lâm cũng tầm 50 cây vàng chứ chả ít, chẳng lẽ bố mẹ cất giấu của cải hay sao?

Nhưng ngay sau đó, Lâm lại bước lên, tháo tất cả vàng mà mẹ Thùy vừa trao xong trả lại cho bà. Dẫu biết số vàng đó là vàng giả nhưng Lâm vẫn làm như không biết gì, trao lại tay mẹ của Thùy và nói: “Cảm ơn mẹ về món quà này, nhưng tụi con không thể nhận được, đó là của cải mà bố mẹ dành dụm cả đời, con không muốn mẹ dành cho tụi con. Mẹ cầm lấy đi, chẳng ai trách mẹ điều gì đâu”.

Mọi Lâm thấy thế thì đẩy đẩy bảo lấy đi nhưng anh mặc kệ. Mọi người trong hôn trường thì xì xào chê anh mỡ đến miệng mèo mà không biết húp.

Ngày cưới "được" chị chồng cho vàng giả, lại còn đem khoe khắp nơi, nàng dâu

Sau khi đám cưới kết thúc, mẹ Thùy khóc nức nở và nắm tay cảm ơn Lâm vì đã giữ lại cho gia đình bà thể diện này. Anh bảo có Thùy là điều quý giá nhất mà bà trao cho anh rồi, nên mẹ không cần phải cảm ơn. Lâm còn bảo mẹ mua vàng giả ở đâu mà kém quá, lộ cả inox ra luôn ấy nên con phải chạy lại tháo vội.

Lâm đúng là người đàn ông đáng tin cậy, khi làm thế người ta sẽ không còn khinh thường vợ anh và gia đình bên ngoại nữa vì nghĩ họ không thể hiện ra mà thôi. Đây chắc chắn sẽ là hình mẫu lý tưởng cho mọi cô gái đây rồi, mình thật mừng thay cho Thùy.


Bình luận
Bong Bóng 18/11/2020 14:48

Anh Lâm chắc thử vàng nhiều rồi, tài tình quá nhìn phát ra luôn thế :)))

Đế Nỗ 18/11/2020 15:33

Không mất thể diện với ở ngoài thì cũng mất thể diện với cả họ nhà chồng rồi :)))

Chí Thông 18/11/2020 15:44

Hên là trả khéo, cũng may chứ vơ trúng anh khác thì thôi xong rồi

Lâm Tuấn Nguyễn 18/11/2020 16:02

Cũng vừa phải thôi chứ tận 50 cây vàng giả, làm hơi lố quá rồi

Thịnh Mạc 18/11/2020 16:15

Nhìn ra vàng giả nhanh vậy chắc anh này cũng có mắt thợ kim hoàn đây :)))

Xem thêm
Cộng đồng