Biết mình bị cắm sừng, cô gái giải quyết anh người yêu xong rồi bế luôn "Tuesday" về làm bạn

Hạnh Nguyên 16/01/2021 16:17

Trong chuyện tình cảm, chẳng ai lường trước được điều gì và cũng chẳng cô nàng nào muốn lòng chung thủy của người yêu bị lung lay. Nhiều mối quan hệ có "biến" đặc biệt đến nỗi khi kẻ thứ ba ra mặt, hỏi han thì người trong cuộc mới phát hiện ra rằng mình bị lừa dối. Như câu chuyện của cô gái tên M dưới đây là một ví dụ.

Nhân vật chính chia sẻ: “Mình và người yêu cũ bằng tuổi, yêu nhau bắt đầu từ năm lớp 12. Hồi mới yêu thật vui biết bao nhiêu, thề chứ tình đầu nên mình rất trân trọng và đặt nhiều tâm tư, quan tâm lắm. Sau 1 năm thì mình đỗ trường trên Hà Nội, người yêu tiếp tục học đại học ở quê”. Cô cho biết thêm là anh chàng người yêu đã rất lo lắng sợ rằng cô đi học xa, cuộc sống nhiều cám dỗ, sợ cô gái sẽ thay lòng đổi dạ. Hai người còn hứa sẽ thay phiên thăm nhau.

Không có mô tả.

                                                                                                 Hình minh họa

Một thời gian sau khi nhập học thì cô gái bị cuốn theo cuộc sống nơi thành thị, ngày đi học tối đi làm thêm không có thời gian đi chơi. Nhưng chưa bao giờ cô gái bỏ bê bạn trai. Có thời gian rảnh cái là cô nhắn tin hỏi han, quan tâm và lúc nào cũng xếp thời gian rảnh tranh thủ về quê chơi với anh ấy.

Nhưng cái gì đến cũng phải đến. M lên Hà Nội được 1 năm thì tin nhắn của cả hai đều thưa dần, các cuộc gọi video call ngày càng ngắn, tất cả là cô chủ động hết. Cô có linh cảm không tốt cho mối quan hệ này. Đến đây cô sinh viên không nghi ngờ gì thêm tuy nhiên vẫn thấy lấn cấn trong lòng.

Vào một ngày đẹp trời có một cô gái khác nhắn tin đến cho cô và hỏi hai người còn yêu nhau không? Lúc này M có vẻ hoang mang và nghĩ đến việc có chuyện xảy đến. Đúng như dự đoán thì cô gái thứ 3 kia là bạn gái mới của anh người yêu M.

Không có mô tả.

                                                                                      Hình minh họa

Cô gái M kể tiếp: “Em gái kia còn kể rằng người yêu mình nói với em rằng mình và anh ta đã chia tay. Hai người qua lại cũng đã 4 tháng. Sau đó mình bấm điện thoại gọi luôn, cả hai nói chuyện đến hơn 3 tiếng đồng hồ để xác minh tất cả thông tin. Mình nói thẳng với em ấy tình cảnh hiện tại của cả hai, chưa hề chia tay. Mình đã bị 'cắm sừng' còn em bị một vố lừa rất lớn rồi. Dù cảm thấy buồn bã cùng cực nhưng mình vẫn tỏ vẻ ta đây không còn quan tâm đến nữa.

Anh ta sẽ là dĩ vãng sau cuộc nói chuyện này. Mình nói thẳng với em ấy muốn giải quyết thế nào thì giải quyết còn bản thân mình và anh ta đã 'xong'”. Cô bé cũng bất ngờ, ấp úng hỏi sao mình có thể mạnh mẽ thế. Cô bé bị lừa 4 tháng mà còn căm hận, mình suốt 2 năm mà còn buông như không. Lúc đó mình nói thẳng rằng: 'Đàn ông phản bội như anh ta không đáng 1 xu, không xứng để chị mất công buồn bã ".

Hai cô gái nói chuyện qua lại và cùng vạch trần sự phản bội của chàng trai kia. Sau khi biết rõ bộ mặt thật của anh chàng đểu cáng thì nữ chính và cô bé kia cùng nhau block tài khoản của anh kia. Sau chuyện đó thì M và người được cho là kẻ thứ 3 kia ngày ngày nhắn tin tâm sự và họ trở nên thân thất lúc nào không hay. Tự dưng M lại được trời cho một cô “em gái mưa”.

Thế mới nói mọi việc người tính không bằng trời tính, kể cả chuyện tình yêu. Cô gái M vừa loại bỏ được một kẻ không đáng ra khỏi cuộc sống của cô và có ngay một tình bạn mới cùng với Tuesday. Cách giải quyết văn minh của cô gái ở câu chuyện trên đáng để cho chúng ta học hỏi.


Cộng đồng