Biết người yêu ngoại tình, đào mỏ, thanh niên vẫn giả vờ không biết để đòi hết nợ mới chia tay

Bảo Ngọc 27/04/2020 17:54

Đúng là đời chả biết đâu mà lần, sau khi lượn một vòng facebook, hóng được đủ thứ chuyện thì em hít hà được chuyện này muốn chia sẻ cho các bác chém cùng.

Chả là anh này có ông bạn đang yêu một em sinh viên năm cuối. Đôi này chỉ chờ em người yêu học xong là cưới luôn vì hai bên gia đình cũng gặp nhau và nói chuyện các thứ rồi. Bạn anh này thì kiếm tiền cực ác, lại còn chiều người yêu hết mực. Thế nên cũng chả ngần ngại gì chi tiền mua laptop cho người yêu để phục vụ việc học tập.

Anh thanh niên sửa laptop hộ người yêu của bạn và cái kết.

Chuyện chẳng có gì cho đến khi này thấy ông bạn dẫn người yêu đến sửa laptop. Sau khi sửa xong thì có bật lên để chạy thử rồi kiểm tra xem máy đã ổn chưa. Vô tình vào facebook của em người yêu thằng bạn thì thấy bé này đang nhắn tin với một anh. Vì thấy tin nhắn tình cảm quá nên anh này mới tò mò vào xem.

Đọc xong thì phát hiện, hóa ra em này chỉ đang cố tình đào mỏ thằng bạn mình rồi tính bỏ. Lại còn đang sợ có bầu với ông mà con bé này đang ngoại tình mới vãi. Trong khi trước mặt người yêu thì vẫn một dạ hai vâng như không hề có chuyện gì xảy ra.

Lúc sau anh này mới gọi điện cho thằng bạn sang nhà để cho xem máy rồi cho đọc tin nhắn luôn. Tưởng bạn mình phải bất ngờ lắm, ai dè chính anh này mới phải bất ngờ khi thấy thằng bạn bảo nó biết hết rồi. Chẳng qua con bé người yêu đang nợ đâu khoảng 3 chục triệu nên phải giả vờ không biết gì. Đợi bao giờ em nó trả hết nợ thì mới chia tay không mất một cục tiền.

Đời đúng là lắm chuyện không thể ngờ, tưởng cao tay ai ngờ còn có tay trên. Con người ai cũng tính toán nên chả biết ai thật lòng ai không nữa rồi!!!


Bình luận
Hồng Ngọc 28/04/2020 09:13

Con người ai cũng tính toán nên chả biết ai thật lòng, cuộc sống mà

Minh Võ 28/04/2020 09:32

Thanh niên đi nước cao tay thật, không yêu trả dép bố về 

Thu Hương 28/04/2020 11:30

Thanh niên này ngầu thật

Mai Liên 28/04/2020 14:50

Đúng là kiểu vỏ quýt dày đã có móng tay nhọn, cao tay thật

Hương Nhi 28/04/2020 14:58

Thế là nó có trả tiền nợ cho không?

Xem thêm
Cộng đồng