Biểu cảm "hú hồn chim én" của "hoàng thượng" khi bất ngờ trông thấy "con trai" "chẳng cánh mà bay"

  • 28/08/2018 16:00

Thường ngày có thể là một "diễn viên" "deep" chưa từng thấy, nhưng mà về khoản tình cảm dành cho gia đình, cho những đứa con thân yêu của mình thì "hoàng thượng" đây luôn luôn chân thành nghen!

Có thể hồi còn trẻ, "hoàng thượng" đây không tránh khỏi những lúc mải chơi, vô lo vô nghĩ, nhưng một khi đã trở thành "bố trẻ con" rồi thì lại là chuyện khác nghen! Giờ đây, hẳn là "trụ cột" của gia đình, lại gánh trên vai một trách nhiệm lớn lao như vậy, đến cả người bình thường cũng phải dần "tu tâm đổi tính" chứ đừng có nói gì tới "đương kim hoàng thượng". Con cái là lộc trời cho mà, đằng này lại còn là "hoàng tử" quý giá của "ngài" ý nữa, hỏi sao mà không xót:


Biểu cảm "hú hồn chim én" của "hoàng thượng" khi bất ngờ trông thấy "con trai" "chẳng cánh mà bay"

Người ta chẳng gì cũng là báu vật vô giá của "bệ hạ" đấy, "phận tôi tớ" các người chắc chắn phải thừa hiểu trách nhiệm của mình chính là chăm sóc, cung phụng "hoàng  tử" đến "tận răng" nghe chưa? Thế mà đằng này lại to gan đem cả "phụ hoàng" với người ta ra để mua vui đấy à? Hay là muốn thử cái gì? Thử xem "hoàng thượng" đã trưởng thành, có trách nhiệm với con cái hay chưa sao?

Chân dung "chàng hoàng tử" đẹp trai, "soái ca" trong truyền thuyết đây rồi! (Ảnh: cắt clip)Chân dung "chàng hoàng tử" đẹp trai, "soái ca" trong truyền thuyết đây rồi! (Ảnh: cắt clip)

Ơ ơ, làm sao đấy, đem con trai "trẫm" đi đâu đấy? (Ảnh: cắt clip)Ơ ơ, làm sao đấy, đem con trai "trẫm" đi đâu đấy? (Ảnh: cắt clip)

Chẳng hiểu là lũ "con sen" nhà chúng nó muốn làm gì nữa, suốt ngày ăn không ngồi rồi xong nghĩ ra ba cái trò quái gở để quay quay chụp chụp, "bêu rếu" bản mặt của "đương kim hoàng thượng" đây lên hết chỗ này đến chỗ kia. Mà thực ra dăm ba cái cảnh "kém sang" trên mạng kia lần nào cũng là do "bọn yêu nghiệt" ấy quay lén xong "bóc phốt" đấy chứ!


Các người nhất định phải để mặt "bệ hạ" biến sắc thế kia thì mới hả dạ đúng không? (Ảnh: cắt clip)
Các người nhất định phải để mặt "bệ hạ" biến sắc thế kia thì mới hả dạ đúng không? (Ảnh: cắt clip)

Đường đường là "đấng anh minh" với "thần thái" "ngút trời" mà, kể cả có "kém sang" đi chăng nữa cũng không tới mức để cho "cánh tôi tớ" các người đem ra mua vui đâu! Lần này đem hẳn "hoàng tử" nhà người ta ra để dụ nữa hả, có quá đáng lắm không? Xem sắc mặt của "bệ hạ" đi, chưa rơi tim ra thôi chứ như không còn một giọt máu nào kia kìa! 

Đừng lo, có ta ở đây rồi, không ai dám làm con sợ nữa đâu! (Ảnh: cắt clip)Đừng lo, có ta ở đây rồi, không ai dám làm con sợ nữa đâu! (Ảnh: cắt clip)

Thế là đã rõ rồi nhé! "Hoàng thượng" giờ đây thậm chí còn coi tính mạng con quan trọng hơn mình nữa kìa. "Hoàng tử" nhà người ta "dứt ruột" sinh ra, làm sao mà để bọn "tiểu nhân" giở trò làm càn được! Xem cả cách "bệ hạ" trấn an "hoàng tử" đi kìa, có thấy hối hận khi đã lôi tình phụ tử ra để đùa giỡn chưa?


Để con phải sợ rồi! Ta sẽ cho người xử lí chúng nó ngay! (Ảnh: cắt clip)
Để con phải sợ rồi! Ta sẽ cho người xử lí chúng nó ngay! (Ảnh: cắt clip)

Trước phản ứng "hú hồn chim én" của "bệ hạ" khi bị "con sen" lấy "hoàng tử" ra làm trò đùa, cộng đồng mạng đã thi nhau dành những lời ngọt ngào hết sức cho hai cha con. Bên cạnh đó, không ít những "fan hâm mộ" đã theo chân "hoàng thượng" cho tới tận bây giờ, nhanh chóng nhận ra được sự trưởng thành của "người" nên không ngớt lời khen ngợi:

"Từ nay ta sẽ không bao giờ tin tưởng mà giao hoàng tử cho bất cứ ai nữa, thật quá sức chịu đựng mà! - Bệ hạ phán!"

"Tình phụ tử nhà người ta mà đem ra đùa giỡn như vậy à? Phạt thật nặng hoàng thượng ơi!"

"Người ta là bố trẻ con rồi, tự ắt sẽ trưởng thành thôi! Còn bày đặt thử này thử nọ nữa"

"Hoàng tử giống bệ hạ như đúc hen, trách sao không thương cơ chứ!"

Đấy! Có ông nào mà con tính dùng cách này để thử xem "hoàng thượng" đã trưởng thành chưa thì suy nghĩ lại đi nhé! "Hoàng thượng" đáng yêu, dễ thương giống trẻ con thế thôi nhưng một khi đã "có gia đình" rồi ắt sẽ thay đổi mà! "Phận tôi tớ" cũng đừng nên làm gì ngoài "phận sự" nhé! Chỉ cần ngoan ngoãn cung phụng và yêu thương "ngài" ý thôi là được rồi!

Clip: internet

Bình luận