Biểu diễn Break dance trong lễ tốt nghiệp, du học sinh Việt trở thành "huyền thoại" của trường

  • 23/06/2018 14:15

Làm một điều mà không học sinh nào dám làm, chàng trai gốc Việt Jerry Tuấn Kiệt đã được các thế hệ của trường Humber (Canada) thừa nhận là "huyền thoại" của ngôi trường danh tiếng này.

Lễ trao bằng tốt nghiệp luôn được coi là ngày lễ đáng nhớ đối với mỗi học sinh bởi nó không chỉ là thanh xuân mà còn đánh dấu kết thục 1 chặng đường dài, trước khi mở ra những ngã rẽ khác nhau cho từng người. Do đó, lễ tốt nghiệp luôn được diễn ra theo cách trang nghiêm và vô cùng cảm xúc.

Tuy nhiên mới đây, khi một ngôi trường đại học ở Canada đã tổ chức buổi lễ tốt nghiệp dành cho các sinh viên cuối khóa của mình, 1 nam sinh gốc Việt đã trở thành huyền thoại của thế hệ sinh viên khi biến buổi lễ nhận bằng thành sân khấu nhảy break dance - đặc biệt là điều không phải ai cũng dám làm- để diễn tả niềm vui của ngày ra trường.

Được biết, Ngô Tuấn Kiệt, hay còn gọi là Jerry là một du học sinh Việt Nam nhưng đã theo học khoa kí thuật cơ khí tại trường đại học Humber đặt tại Toronto, Canada suốt 4 năm qua. Cậu bạn luôn được biết đến là 1 con người năng động, tràn đầy năng lượng và sáng tạo trong số các học sinh. Trong bài viết trên mạng xã hội sau lễ nhận bằng, Tuấn Kiệt cho biết cậu bạn đã tìm cách để "mang cuộc sống suốt 4 năm đại học vào lễ tốt nghiệp".

Màn break dance ngẫu hứng của chàng trai du học sinh Việt Nam...Màn break dance ngẫu hứng của chàng trai du học sinh Việt Nam...

Anh ấy đã trở thành huyền thoại của ngôi trường này.Anh ấy đã trở thành huyền thoại của ngôi trường này.

 Đoạn clip sau đó được đăng tải trên trang Instagram của trường Humber và nhanh chóng được coi là hình ảnh huyền thoại của trường: "Cậu ấy đã làm được điều ấy", "màn trình diễn thật nhiều cảm xúc", "Không cần nói thêm nữa, huyền thoại của Humber", "Dù tôi không biết cậu ấy là ai, nhưng giá mà tôi cũng làm như vậy lúc nhận bằng", "Jerry nhất định sẽ trở thành sếp sòng trong nay mai thôi"...

Hiện tại, Tuấn Kiệt đã hoàn thành chương trình đại học của mình. Mục tiêu của cậu bạn là tìm kiếm một công việc có thể dễ dàng tương tác với mọi người và chia sẻ niềm vui.

Bình luận