Biếu mẹ chồng con gà ăn Tết mà bị chồng mắng xối xả chỉ vì cho mất phần ăn của anh, em cũng đến ngao ngán luôn

Hạnh Nguyên 07/02/2021 21:35

Em chào mọi người! Nay năm hết Tết đến em ngồi mà em buồn chồng em quá nên lên tâm sự với cả nhà.

Vợ chồng em lấy nhau được hơn 10 năm rồi, có 2 đứa con ngoan ngoãn. Cả 2 đều là công nhân, kinh tế gia đình không khá giả gì.

Từ khi lấy chồng, em thấy cuộc sống của mình ngày càng tệ đi. Anh ấy tính tình rất khó chịu, chỉ biết nghĩ cho bản thân, làm ra được đồng nào thì chỉ thích ăn tiêu một mình. Mỗi lần vợ hỏi đến là gắt gỏng nói là tiền ai làm ra người ấy tiêu.

Không có mô tả.

Em liệt kê những khoản cần chi tiêu trong nhà thì chồng bảo không có tiền thì nhịn đói đi. Chẳng muốn đôi co với chồng nữa nên em luôn im lặng mua sắm mọi thứ thiết yếu cho gia đình. Đồng lương ít ỏi mà phải lo cho con học hành, ăn uống và chi tiêu việc khác nữa khiến em luôn trong tình trạng thiếu trước hụt sau. Nhưng chỉ biết im lặng chẳng dám than phiền với chồng, vì nói ra anh ấy cũng chẳng chịu đưa tiền mà khiến gia đình căng thẳng thêm.

Bố mẹ chồng sống cách chúng em vài nhà, suốt một năm qua ông bà đưa đón hai cháu đi học và cho ăn uống mỗi khi vợ chồng em làm về muộn. Nhân tiện em gái em ở quê ra chơi biếu một con gà trống hơn 3 cân, em nghĩ thương bố mẹ chồng nên mang con gà sang biếu lại để ông bà ăn Tết.

Không có mô tả.

Buổi tối chồng đi làm về không thấy gà đâu, khi anh biết em mang biếu ông bà thì nổi khùng lên mắng vợ xối xả. Anh bảo có đồ ngon gì cũng mang qua biếu, còn ở nhà chồng con nhịn miệng. 

Đến khi nhịn không nổi, em mới nói lại: “Ông bà vất vả chăm sóc cháu cả năm, có mỗi con gà biếu mà anh cũng tiếc là sao? Đó là bố mẹ đẻ của anh đấy”.

Chồng bảo không cho ai hết, ông bà già rồi ăn làm gì, để con cháu ăn cho khỏe còn lấy sức làm việc.

Không có mô tả.

 

Em thật không ngờ mình lấy phải người chồng có tính tham ăn và keo kiệt đến vậy. Đến bố mẹ đẻ mà anh ấy chẳng coi trọng thì vợ con có là gì?

Suốt đêm chồng chì chiết chuyện con gà khiến em không thể nào chợp mắt được, chỉ đến khi em bảo sẽ đền cho chồng con gà khác thì mới chịu để vợ yên ổn.

Em quá mệt mỏi với tính tham ăn keo kiệt của chồng rồi, theo mọi người em phải nói sao để chồng thay đổi cái tính xấu này đây?


Cộng đồng