Big Hit không dám tạo ra nhóm nữ thứ 2: Cản trở duy nhất khiến công ty khó vào được Big 3?

  • 21/06/2018 08:20

Chắc hẳn các fan sẽ rất thắc mắc tại sao bố Bang lại không tuyển thực tập sinh nữ, đây là lí do khiến ai cũng ngỡ ngàng.

Yêu cầu thử giọng Big Hit Entertainment nêu rõ rằng công ty chỉ tìm kiếm thực tập sinh nam. Có thể là do công ty đã thất bại hoàn toàn với nhóm GLAM - nhóm nhạc nữ đầu tiên của Big Hit Entertainment mà dẫn đến việc nhà sản xuất Bang Shi Hyuk ra chính sách thực tập sinh chỉ dành cho nam sinh.


Nhóm nhạc nữ GLAM.
Nhóm nhạc nữ GLAM.

Cụ thể trước khi có BTS, nhà sản xuất Bang Shi Hyuk đã hợp tác với Source Music quyết định thành lập một nhóm nhạc nữ. Tháng 7 năm 2012, GLAM ra dưới sự quản lý của Big Hit Entertainment và Source Music. Nhóm ra mắt đầu tiên gồm năm thành viên, GLAM đã biểu diễn ca khúc chủ đề đầu tay với sáng tác của Bang Shi HyukParty (XXO).

Tuy nhiên khi đang trong quá trình quảng cáo ca khúc thành viên TRINITY đột ngột rời nhóm vào năm 2012. Công ty Source Music đa lên tiếng giải thích vì lý do cá nhân nên cô không thể tiếp tục hoạt động cùng nhóm. Nhưng thực tế người hâm mộ đã biết được rằng cô được đồn đại là "sasaeng (사생, fan cuồng nhiệt)" của Leeteuk (Super Junior). Thậm chí, TRINITY được cho là đã quấy rối Leeteuk đến tận ngay trước khi ra mắt.


TRINITY được cho là đã quấy rối Leeteuk đến tận ngay trước khi ra mắt.
TRINITY được cho là đã quấy rối Leeteuk đến tận ngay trước khi ra mắt.

Vận xui vẫn đeo bám bố Bang khi scandal động trời của thành viên Dahee bị phát tán. Cụ thể là trong khi các thành viên đã cố gắng làm việc chăm chỉ thì nỗ lực này đã tan vỡ khi thành viên Dahee bị phát hiện tham gia vào một trong những vụ bê bối lớn nhất Hàn Quốc năm 2015 với nam diễn viên kết hôn Lee Byung Hun.


Dahee bị phát hiện hành vi tống tiền tài tử Lee Byung Hun.
Dahee bị phát hiện hành vi tống tiền tài tử Lee Byung Hun.

Khi Lee Byung Hun báo cáo Dahee với cảnh sát, cô ấy đã tra cứu vé máy bay để thoát khỏi cuộc điều tra. Chính quyền đã ban hành lệnh bắt, chính thức bắt giữ Dahee vào ngày 3 tháng 9 năm 2014, vì lí do này mà nhóm nhạc đã nổi tiếng một cách bất đắc dĩ. Cái kết sau song sắt tù giam của cô gái trẻ nông nổi cũng đặt dấu chấm hết cho sự nghiệp của GLAM


Chính cô nàng đã đánh dấu chấm hết cho nhóm nhạc GLAM.
Chính cô nàng đã đánh dấu chấm hết cho nhóm nhạc GLAM.

Tuy nhiên sau tất cả, những người ủng hộ bố Bang cũng tin rằng, ngoài vấn đề của GLAM thì không có lý do gì để Big Hit Entertainment gặp rủi ro khi sản xuất một nhóm nhạc nữ nữa, đặc biệt là khi họ có bí quyết quản lý một nhóm nhạc nam thành công toàn cầu như BTS. Thế nhưng dù thành công thế nào thì cũng khó có thể bằng các công ty có nhiều nhóm khi sắp tới BTS còn nhập ngũ, nên việc không có một nhóm nữ thành công là rào cản lớn nhất ngăn Big Hit tiến xa hơn nữa.

Ảnh: Internet

Bình luận