Minh Tuấn • 02-10-2020 11:39

Binz được lên tạp chí BillBoard là thật à mọi người?

3 câu trả lời
Việt Hoàng 02/10/2020 11:45
Là thật chứ còn gì nữa, mà còn được gọi hẳn là "nhà thơ rap Việt" nữa mới oách đó. À để nhiều anh em đang không biết thì đây Billboard của Mỹ hàng xịn nhé. Và những nghệ sĩ Việt được lên BB đến giờ chắc chỉ được đếm trên đầu ngón tay thôi.Cụ thể thì tờ báo ghi như này: "Rapper Binz hiện không chỉ nhận được sự chú ý ở Việt Nam mà còn trên toàn thế giới. 'Bigcityboi' - bài hát mới nhất của chàng 'nhà thơ Rap Việt Nam' chỉ trong vòng 12 giờ sau khi ra mắt MV vào ngày 5 tháng 7 đã dẫn đầu top trending của YouTube ở nhiều quốc gia. Âm nhạc của Binz rất nổi bật và đặc biệt. Anh ấy có giọng rap khàn khàn và dường như đã trở thành đặc trưng riêng trong vocal flow, được một số người coi là vô cùng lãng mạn. Âm nhạc của Binz bị ảnh hưởng bởi phong cách hip-hop của Mỹ, cũng bởi vì anh đã từng sống ở nơi đây suốt một khoảng thời gian".Nghe sướng tai phết anh em ạ. Thực ra để mà nói thì làng rap Việt cũng có rất nhiều nghệ sĩ tài năng nổi tiếng quốc tế, như trước đây có Kim và Suboi. Tất nhiên, trong năm nay, với sự thành công của Bigcityboy thì đây cũng được xem là một phần thưởng xứng đáng với Binz thôi. Mong là sau Binz sẽ có nhiều anh em nghệ sĩ lên sóng quốc tế hơn nữa.

Là thật chứ còn gì nữa, mà còn được gọi hẳn là "nhà thơ rap Việt" nữa mới oách đó. À để nhiều anh em đang không biết thì đây Billboard của Mỹ hàng xịn nhé. Và những nghệ sĩ Việt được lên BB đến giờ chắc chỉ được đếm trên đầu ngón tay thôi.

Cụ thể thì tờ báo ghi như này: "Rapper Binz hiện không chỉ nhận được sự chú ý ở Việt Nam mà còn trên toàn thế giới. 'Bigcityboi' - bài hát mới nhất của chàng 'nhà thơ Rap Việt Nam' chỉ trong vòng 12 giờ sau khi ra mắt MV vào ngày 5 tháng 7 đã dẫn đầu top trending của YouTube ở nhiều quốc gia. Âm nhạc của Binz rất nổi bật và đặc biệt. Anh ấy có giọng rap khàn khàn và dường như đã trở thành đặc trưng riêng trong vocal flow, được một số người coi là vô cùng lãng mạn. Âm nhạc của Binz bị ảnh hưởng bởi phong cách hip-hop của Mỹ, cũng bởi vì anh đã từng sống ở nơi đây suốt một khoảng thời gian".

Nghe sướng tai phết anh em ạ. 

Thực ra để mà nói thì làng rap Việt cũng có rất nhiều nghệ sĩ tài năng nổi tiếng quốc tế, như trước đây có Kim và Suboi. Tất nhiên, trong năm nay, với sự thành công của Bigcityboy thì đây cũng được xem là một phần thưởng xứng đáng với Binz thôi. Mong là sau Binz sẽ có nhiều anh em nghệ sĩ lên sóng quốc tế hơn nữa.

4 12
Hạ Nhi 03/10/2020 22:22
  • thật mà, trước mình có đọc, thật là tự hào
0 0
Linh Nhi 18/11/2020 07:25

Mình kbiet lun

0 0