BLACKPINK thay thế đàn anh EXO, đối đầu với BTS ở hạng mục fandom của Teen Choice Awards

  • 24/06/2018 12:20

Vào ngày 22 tháng 6 (giờ địa phương), danh sách đề cử cho giải thưởng Teen Choice Awards 2018 đã được công bố. Trong danh sách đề cử năm nay, có rất nhiều nghệ sĩ đến từ xứ Kim Chi.

Tại hạng mục Choice International Artist, có đến 5 ứng cử viên đến từ Hàn Quốc bao gồm Super Junior, EXO, BTS, GOT7 và BLACKPINK cùng với nhóm nhạc pop Mỹ Latin CNCO.


Super Junior.
Super Junior.


EXO.
EXO.


BTS.
BTS.


GOT7.
GOT7.


Và BLACKPINK được đề cử ở hạng mục Choice International Artist.
BLACKPINK được đề cử ở hạng mục Choice International Artist.

Không chỉ có sự xuất hiện của những cái tên kì cựu mà trong các hạng mục được đề cử của Teen Choice Awards 2018, còn có sự góp mặt của những gương mặt mới như NCT, tân binh Stray Kids đến từ JYP Entertainment. Cả hai nhóm nhạc này đều được đề cử cùng với BLACKPINK, Jackson (GOT7), Jacob Sartorious và MattyBRaps tại hạng mục Choice Next Big Thing.


NCT và Stray Kids có tên ở hạng mục Choice Next Big Thing.
NCTStray Kids có tên ở hạng mục Choice Next Big Thing.

BLACKPINK thay thế đàn anh EXO, đối đầu với BTS ở hạng mục fandom của Teen Choice Awards

Tuy có tên trong danh sách đề cử của Teen Choice Awards năm nay thế nhưng EXO lại lỡ mất cơ hội tranh giải tại hạng mục được mong chờ nhất - Choice Fandom. Nếu như mọi năm, fandom của EXO luôn lọt vào danh sách đề cử tại hạng mục này thì năm nay, nhóm đã bị thay thế bởi nhóm nhạc BLACKPINK. Đây cũng chính là nhóm nhạc nữ duy nhất của KPOP có tên trong danh sách đề cử của Teen Choice Awards 2018.

Như vậy, các fan của BTS (A.R.M.Y) và các fan của BLACKPINK (BLINK) sẽ đối đầu với các fan của Taylor Swift, Fifth Harmony, One Direction và CNCO tại hạng mục Choice Fandom.

Nhóm nhạc Super Junior đã giành chiến thắng ở hạng mục Choice International Artist cùng với fan của nhóm là ELF cũng mang về cho mình giải Choice Fandom vào năm 2015. Gần đây nhất là vào năm 2017, BTS đã được xướng tên ở vị trí cao nhất cũng tại hạng mục này. Liệu năm nay, cái tên nào của KPOP sẽ đăng quang. Các bạn hãy cùng chờ đón kết quả của Teen Choice Awards 2018 nhé!

Ảnh: Internet

Bình luận