BLACKPINK từ chối vào SM kể cả khi được mời, netizen chê nhóm là bản sao 2NE1 phiên bản live kém hơn

  • 20/06/2018 15:40

Tuyên bố sẽ chỉ chọn YG dù được SM tuyển, BLACKPINK bất ngờ nhận nhiều bình luận tiêu cực từ phía netizen.   

Vào ngày 19 tháng 6, các cô nàng BLACKPINK đã trở thành khách mời trên chương trình Two O’Clock Date’s Ji Suk Jin để quảng bá cho ca khúc mới đang làm mưa làm gió KPOP Ddu-du Ddu-du. Khi được DJ Ji Suk Jin hỏi liệu các thành viên sẽ kí hợp đồng với SM Entertainment thay vì YG nếu nhận được lời mời từ SM trước không thì cô nàng xinh đẹp Jennie đã khẳng định chắc nịch là không bao giờ chọn SM.


BLACKPINK tích cực tham gia nhiều chương trình để quảng bá cho “Ddu-du Ddu-du.
BLACKPINK tích cực tham gia nhiều chương trình để quảng bá cho “Ddu-du Ddu-du.

Tuy nhiên, chia sẻ của các cô nàng BLACKPINK bất ngờ nhận lại những bình luận tiêu cực từ phía netizen. Nhiều ý kiến cho rằng hình tượng cá tính mà BLACKPINK theo đuổi không hề phù hợp với những concept của SM hay đã debut ở YG rồi chẳng lẽ lại đi trả lời là có.  

Ngoài ra, netizen còn cho rằng BLACKPINK chính là “bản sao” của 2NE1 thế nhưng nếu so sánh với đàn chị thì quá lép vế. Nếu 2NE1 coi sân khấu như “sân chơi” của mình thì BLACPINK chỉ như sản phẩm được đóng khung bởi công ty mà thôi. Dù mỗi thành viên đều sở hữu cho mình những cá tính riêng biệt nhưng không thể phủ nhận phong cách mà YG hướng cho BLACKPINK quá giống với 2NE1.   


Netizen nhận xét BLACKPINK chính là “bản sao” 2NE1.
Netizen nhận xét BLACKPINK chính là “bản sao” 2NE1.

Một netizen nhận xét có vẻ như chủ tịch Yang Hyun Suk không chịu chấp nhận sự thật là 2NE1 đã tan rã nên mới tạo ra một nhóm nhạc mới “nhái” lại phong cách của đàn chị. Các ca khúc của BLACKPINK đều mang hơi hướm giống của 2NE1 đến nỗi một cư dân mạng cho rằng nếu nhắm mắt lại và chỉ nghe nhạc thôi thì sẽ có rất nhiều người lầm các ca khúc của BLACKPINK sang các ca khúc của 2NE1.  

Ngoài ra, BLACKPINK còn bị chê hát live yếu, không hay như tưởng tượng.Ngoài ra, BLACKPINK còn bị chê hát live yếu, không hay như tưởng tượng.

Không chỉ bị chê là “bản sao” của đàn chị, 4 cô nàng “Hắc Hường” còn bị netizen soi mói về khả năng hát live trên sân khấu. Tuy mỗi thành viên trong nhóm đều sở hữu giọng hát đặc trưng riêng thế nhưng nhóm vẫn bị netizen chê lên chê xuống về giọng hát live. Nhiều netizen cho rằng khả năng hát live của BLACKPINK không hề tốt như họ vẫn tưởng và giọng ca chính của nhóm là Rosé cũng khiến cư dân mạng bị “sốc” bởi những lần bị vỡ giọng hay lên nốt cao quá chói tai tại các lễ trao giải âm nhạc. Đặc biệt trong các sân khấu kết hợp với các idol khác, Rosé cũng có vẻ lép vế hơn hẳn.

Trên đây là ý kiến của netizen, còn bạn nghĩ sao về khả năng hát live cũng như phong cách của BLACKPINK?

Ảnh: Internet

Bình luận