BLV Quang Huy: “Cặp tiền vệ Xuân Trường - Tuấn Anh sẽ không thể cùng nhau ra sân ở ĐT Việt Nam"

  • 24/08/2019 17:40

BLV Quang Huy đã chia sẻ rằng bộ đôi Tuấn Anh và Xuân Trường sẽ khó có cơ hội cùng ra sân ở thời điểm hiện tại

Hiện nay, bản danh sách sơ bộ của ĐT Việt Nam chuẩn bị cho trận đấu với Thái Lan đã được HLV Park Hang-seo công bố. Trọng 27 cầu thủ được chọn lựa cho trận đấu gặp Thái Lan hầu hết là các cầu thủ dày dặn kinh nghiệm.

HAGL đóng góp 6 cầu thủ trong lần tập trung này và trong đó có sự xuất hiện của cặp tiền vệ trung tâm Xuân Trường - Tuấn Anh. Ở lứa trẻ, cặp đôi này vốn được coi là hai tài năng hiếm thấy của bóng đá Việt Nam và được kỳ vọng sẽ là tương lai của ĐTQG.

 
Xuân Trường - Tuấn Anh được coi là hai tài năng hiếm thấy của bóng đá Việt Nam
Xuân Trường - Tuấn Anh được coi là hai tài năng hiếm thấy của bóng đá Việt Nam

>>> Xem thêm: Gửi đến thông điệp tình bạn cực thắm thiết với Tuấn Anh trên MXH, Xuân Trường bị đồng đội trêu chọc

Tuy nhiên, một thời gian dài Tuấn Anh bị chấn thương hành hạ và Xuân Trường cũng phải ngồi dự bị một thời gian không ngắn nên cả 2 đều không thể duy trì được phong độ của mình.

Chính vì lý do trên nên một người luôn theo sát mọi tình hình của đội tuyển Việt Nam là BLV Quang Huy đã cho rằng việc Tuấn Anh và Xuân Trường chắc chắn không thể cùng ra sân trong màu áo ĐTQG: “Tuấn Anh đã được triệu tập từ King’s Cup. Từ đấy đến giờ, dù không quá chói sáng nhưng Tuấn Anh cũng đã quen trở lại với việc thi đấu cường độ cao. Không những thế, anh ấy cũng đã quen với lối chơi mà HLV Park Hang-seo đang áp dụng.

Xuân Trường và Tuấn Anh đã chơi rất ăn ý ở các cấp độ trẻ, nhưng ở ĐTQG bây giờ thì chúng ta nên quên điều đó đi. Sẽ có 1 người đá chính và 1 người dự bị chứ không bao giờ có chuyện ở cấp đội tuyển mà 2 cầu thủ này cùng đá ở giữa sân được. Dù vậy, tôi có cảm giác rằng ông Park Hang-seo vẫn kỳ vọng vào những tiềm năng chưa được khai thác trọn vẹn ở Tuấn Anh”.

 
BLV Quang Huy tin rằng sẽ khó có cơ hội cho 2 cầu thủ này cùng được ra sân trong màu áo ĐTQG
BLV Quang Huy tin rằng sẽ khó có cơ hội cho 2 cầu thủ này cùng được ra sân trong màu áo ĐTQG

>>> Xem thêm: Xuân Trường háo hức tái hợp Tuấn Anh ở ĐT Việt Nam

Vào ngày 26/8, ĐT Việt Nam sẽ hội quân tại Hà Nội. Do phải thi đấu trận bán kêt lượt về liên khu vực AFC Cup 2019 nên nhóm cầu thủ CLB Hà Nội sẽ tập trung sau vào ngày 29/8.

Theo kế hoạch đội tuyển sẽ lên đường sang Thái Lan vào ngày 1/9 để chuẩn bị cho trận đấu gặp chủ nhà Thái Lan tại vòng loại thứ hai World Cup 202 khu vực châu Á. Trận đấu được diễn ra tại sân Thammasat  vào ngày 5/9.

Ảnh Tổng Hợp

Cùng đón xem những tin tức Bóng đá mới nhất liên tục được cập nhật trên OH!MAN nhé!

HLV Vũ Quang Bảo tâm phục khẩu phục: "Xuân Trường quá đẳng cấp và không thể ngăn cản"

Trong buổi họp báo sau trận thua HAGL, HLV CLB Thanh Hóa ông Vũ Quang Bảo đã dành những lời khen có cánh cho tiền vệ LươngXuân Trường của HAGL ... Xem đầy đủ TẠI ĐÂY

Bình luận