"Bộ 3 phá hoại" cười nói như giữa chợ trong rạp chiếu Endgame khiến người xem phát cáu

  • 27/04/2019 15:30

Bom tấn Avengers: Endgame trình làng đã nhanh chóng thú hút sự chú ý của những tín đồ yêu điện ảnh trên khắp thế giới. Ở Việt Nam, Avengers: Endgame cũng đã tạo nên một cơn sốt vé ở tất cả các phòng chiếu, đặc biệt là những thành phố lớn như Hà Nội, TP.HCM, Đà Nẵng,…

 
"Bộ 3 phá hoại" được nhân vật chính chụp được và chia sẻ.
"Bộ 3 phá hoại" được nhân vật chính chụp được và chia sẻ.

Đi xem phim gặp ngay "fan phong trào"

Một số rạp đã tổ chức trình chiếu phiên bản 3D đầy ấn tượng để đáp ứng nhu cầu thưởng thức phim của những khán giả yêu mến các siêu anh hùng. Nhưng để sở hữu một tấm vé 3D với tính trải nghiệm cao hơn thì tất nhiên bạn phải bạn một số tiền cao hơn rồi, vấn để ở đây là trải nghiệm chất lượng 3D của bộ phim "siêu kinh điển" thì chưa thấy mà lại gặp ngay "siêu bất hảo" rồi.

Đây là câu chuyện của cô gái đã book suất chiếu 3D Avengers: Endgame để rồi nhận về những hậm hực, bức xύc không thể giải tỏa. Cụ thể, cô gái đã gặp 3 người (2 nữ, 1 nam) cùng suất chiếu, cùng hàng ghế với mình. Từ đầu đến cuối, 2 cô gái cứ liên tục hỏi bạn nam về nội dung phim khiến bạn này phải đáp lại rôm rả, tạo nên những tiếng xì xào không ngớt. Khi nhân vật lần lượt xuất hiện trên màn ảnh, các bạn nữ liên tục gào rú rồi hỏi đó là ai,...

Ở những đoạn nhân vật cực ngầu, các bạn thét lên kèm theo những lời сhửі tục thể hiện sự phấn khích cực độ. Chưa hết, những pha hài hước, nhóm bạn này vừa cười vừa ɡіật mạnh vào ghế khiến người xem ngồi cùng hàng bị ảnh hưởng.

Cứ như thế đến hết suất chiếu, nhóm 3 nam thanh nữ tú cứ vô tư cười nói, đùa giỡn khiến những người xung quanh không thể tập trung thưởng thức nội dung phim.

 
Hình ảnh dòng trạng thái của cô gái đáng thương khi đi xem phim gặp ngay "fan phong trào"
Hình ảnh dòng trạng thái của cô gái đáng thương khi đi xem phim gặp ngay "fan phong trào"

Đi xem phim là để giải trí - cư xử như thế nào cho vừa đẹp lòng?

Nạn nhân của những hành động thiếu ý thức của nhóm trai xinh gái đẹp tỏ ra khá bực mình, cô gái này đã viết một bài khá dài rồi đăng tải lên mạng xã hội và nhận về khá nhiều đồng cảm. Một số người cũng chia sẻ câu chuyện tương tự, khi gặp phải những thành phần "phá hoại" trong rạp phim:

"Hôm trước tao đi coi cũng có cặp kia vào nói chuyện ồn ào, tao định chửi nó nhưng thằng bồ nó to hơn tao với xăm mình nhiều quá nên tao thôi"

"Tao lạy chúng mày, có đi xem phim vô rạp thì bớt lại nha, ngậm mồm ngồi trật tự để các bà con xem cho tập trung, đằng này vô rạp mồm cứ ăng ẳng cười nói vô duyên la hét om sòm thấy mà ức chế vô cùng vì một số thành phần thiếu ý thức khiến cho bộ phim mình xem bị mất cả hay." 

"Hôm qua đi xem cũng gặp thể loại như này. Nó ngồi sau mình nó thoại còn nhiều hơn phim. Con kia thì ngồi hỏi thằng này thi ngồi phân tích còn đạp ghế nữa. Quay lại nhắc nhở thì nó làm như không nghe thấy rồi lát sau nó lại đạp tiếp. Chẳng lẽ giờ quay lại đấm cho không trượt phát nào chứ. Điên thật" - Chuyện không của riêng ai, những comment với nội dung đã từng gặp thành phần "phá phim" càng lúc càng nhiều.

"Lần sau đi xem phim gặp mấy người kiểu này mình khuyên bạn nên quay lại nhắc nhỏ người ta.
Trong rạp chiếu mà cứ một bên ồn, một bên gào ầm lên rồi cự qua cự lại lại ảnh hưởng những người khác"
- một bình luận nhận được nhiều lượt yêu thích từ cộng đồng mạng.

Đi xem phim mà gặp những "trường hợp bất hảo như vậy thì phim có xuất sắc đến đâu thì mình cũng không vui vẻ gì được. Nên dù bạn là "nạn nhân" hay "bị cáo" thì cũng hãy là người đi xem phim văn minh nhé. Đi xem phim là để giải trí mà mang bực vào thân thì không hay chút nào đâu.

Bạn nghĩ sao về câu chuyện này? Chia sẻ ngay với Oh!man nhé!

Bình luận