Bỏ 96 triệu đổi lấy giò Lan cuối cùng lại thành tiền mất tật mang

lee128 17/08/2020 21:01

Mới đây, nằm chán quá nên tui có dạo qua một vòng mạng xã hội. Đang loanh quanh tìm drama thì có thấy một đoạn clip ghi lại mâu thuẫn giữa hai người đàn ông xung quanh chuyện mua - bán giò lan 5 cánh trắng Phú Thọ. Xem thấy hay hay nên chia sẻ ngay cho mọi người.

Cụ thể thì vị khách này có đặt một chậu lan 5 cánh trắng Phú Thọ ở một nhà nọ. Nhưng lúc ship về hình như không được như ý, thế là vị khách liền đến tận nhà của người đàn ông bán lan vì nghi đây không phải hàng thật. Đối mặt với vị khách này là 2 vợ chồng người bán cùng 1 nam thanh niên tên H - người đã giao bán giò lan nói trên

Trong đoạn clip, khi bị chất vấn, người đàn ông bán lan liền thanh minh như này: "Các cháu thoải mái mua, không ai bị ràng buộc về tư tưởng. Các cháu cảm nhận đây là giò làn 5 cánh trắng thì các cháu mới mua".

Vị khách liền cắt lời: "Cháu không mua bằng cảm nhận mà em H. đăng bán đây là lan trắng Phú Thọ".

Ngay sau đó, để giải quyết lùm xùm này, người đàn ông bán lan có nói rằng cho anh khách kia đổi lấy giò lan khác trong vườn nhà nhưng vị khách vẫn nhất định không đồng ý. Lý do thì bởi vì không có giò lan 5 cánh trắng nào ở đó cả., nên nếu đổi thì khác gì công cốc.

Khi người bán nói cây này chưa ra hoa nên chưa chắc đã là giả, vị khách liền đề nghị viết giấy cam kết nhưng không được chấp thuận. Anh chàng khách này quả thật cũng rất là thông minh.

"Thế chú đi lừa à? Cháu mua bằng tiền thật, 96 triệu, không phải số tiền nhỏ. Bây giờ chú lại không viết giấy cam kết đảm bảo đây là cây thật", vị khách bức xúc.

Cuối cùng, người bán và vợ mới thừa nhận rằng họ cũng đi mua từ một bên khác và cũng bị lừa. Đôi vợ chồng không muốn chịu trách nhiệm nên chuyện mới đến nước này. Sự việc hiện vẫn đang gây xôn xao trên mạng xã hội.

Về phía vị khách, anh vẫn bình tĩnh xử lý với mong muốn đổi lan. Tuy nhiên, ngó đi ngó lại cả khu vườn cũng chẳng có cây nào thay thế được nên anh mới đến nước đòi lại tiền. Ấy thế mà chú bán lan lại nhất quyết phủi trách nhiệm.

Quả thật bây giờ thật giả lẫn lộn không biết đường nào lần. Bây giờ lời nói chẳng mất tiền mua, lựa lời mà nói để mà "lừa nhau" thôi. Đây đúng kiểu cái kết đắng của việc mua hàng trên mạng. Anh khách kia thì chắc nhớ đời rồi đấy.


Bình luận
idgaf 09/09/2020 19:24

Đây đúng kiểu cái kết đắng của việc mua hàng trên mạng. 

kevin 09/09/2020 19:29

Bây giờ lời nói chẳng mất tiền mua, lựa lời mà nói để mà "lừa nhau" thôi.

Don 09/09/2020 19:32

bây giờ chả tin được ai hết

Sam 09/09/2020 19:35

người lừa dỗi người :< haizz

Jess 09/09/2020 19:39

đúng là tiền mất tật mang

Xem thêm
Cộng đồng