Bộ ảnh Chị chị em em của 2 nàng 9x, hở bạo không ai bằng

  • 24/12/2019 07:30

Theo trend Chị chị em em, 2 nàng hot girl quyết định cùng nhau "thả ga", thách thức cả Chi Pu - Thanh Hằng.

Ra mắt công chúng, Chị chị em em không chỉ thắng đậm về doanh thu, bộ phim còn tạo ra nhiều hot trend khi các hot girl đua nhau cosplay phong cách "mát mẻ" như Chi Pu - Thanh Hằng. Ví dụ điển hình chính là bộ ảnh khiến các đấng mày râu đứng ngồi không yên dưới đây. 

 
Chi Pu - Thanh Hằng trong Chị chị em em.
Chi Pu - Thanh Hằng trong Chị chị em em.

"Bỏng mắt" bộ ảnh Chị chị em em của 2 nàng 9x

Mới đây, mạng xã hội xôn xao truyền tay nhau bộ ảnh Chị chị em em "nóng mắt" của 2 hot girl 9x. Bộ ảnh được chính anh nháy có tâm đăng lên với 2 cô mẫu hồn nhiên "phóng sinh" vòng 1.

Theo phong cách những cô gái Đan Mạch gợi cảm, 2 nàng hot girl vui đùa nhau giữa bãi cỏ lau rậm rạp. Tâm hồn thơ mộng với trang phục thiếu vải đúng nghĩa khiến người xem không khỏi "lóa mắt".

Bộ ảnh Chị chị em em của 2 nàng 9x, hở bạo không ai bằng

Bộ ảnh Chị chị em em.Bộ ảnh Chị chị em em.

Cả chị cả em mỗi người chỉ khoác hờ một manh áo, đùa giỡn với gió và mây. Chị che cho em, em che cho chị, cả hai thôi thì khỏi che cho nhau, hòa mình vào thiên nhiên, hồn nhiên như cây cỏ.

Và thế là dân tình được bữa "no mắt". Nhìn hai chị em cứ thoả thích diễn cùng con đường đến trái tim "rộng mở" thế kia thì có anh nào lại không say lòng. 

>>> Xem thêm: Dân mạng bức xúc trước 2 cô gái mặc thiếu vải, uốn éo trước mặt trẻ em​

 
Chị ngả em nâng.
Chị ngả em nâng.

Video: Bỏng mắt với bộ ảnh Bikini 2 mảnh cực kì sexy và quyến rũ của "Đệ Nhất Thánh Nữ" Việt Nam.

Kẻ khen, người chê, chính chủ đáp trả hờ hững

Ngắm nhìn những bức ảnh của hai cô gái, cánh mày râu quả thật khó mà giữ lấy... mồm. Cả một rổ "bưởi chín mọng" thế này thì có ai mà lại không thích cơ chứ.

Chính ra cũng phải khâm phục anh thợ ảnh. Phải bản lĩnh đến nhường nào mới có thể vững tâm chụp lên những bộ ảnh này nhỉ? Nhưng được một cái lợi là "đã mắt".

Trong khi người người nhà nhà phải xem qua hình ảnh thì ông được mắt thấy tai nghe rồi nhé.

 
Thế này thì bảo sao không "đã mắt".
Thế này thì bảo sao không "đã mắt".

Ngoài những lời khen về vóc dáng ai nhìn cũng mê của hai cô gái, nhiều người cũng lên tiếng cho rằng những bức ảnh này quá phản cảm. Phong cách ăn mặc của hai nàng hot girl chẳng có gì là đẹp hay nghệ thuật mà chỉ thấy đang làm lố.

Trước những ý kiến trái chiều của cộng đồng mạng, chính chủ đã lên tiếng. Cô mẫu trong bức ảnh chẳng may may quan tâm và đáp trả hờ hững: "Xin chân thành cảm ơn toàn thể các bạn đã share và chửi tụi mình nha. Xin đa tạ".

>>> Xem thêm: Cô gái trẻ đi xe khách mặc đồ phản cảm gây tranh cãi trên MXH

 
Cô mẫu phản dame cực gắt.
Cô mẫu phản dame cực gắt.

 
Thôi thì ngắm tạm cho đỡ "nóng máu".
Thôi thì ngắm tạm cho đỡ "nóng máu".

Quả thật với độ hở bạo của hai cô nàng này, ngay đến cả Chi Pu - Thanh Hằng cũng phải "chào thua". Bạn thấy bộ ảnh này như thế nào? Chia sẻ với Oh!man nhé.

Nguồn ảnh: Hoang Chino

Ảnh "hở" bao nhiêu thì bị phạt?

Theo thông tư của Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch (VHTT và DL), những người làm nghệ thuật, người có chức sắc, danh hiệu tại các cuộc thi người đẹp, người mẫu không được chụp ảnh khi không có trang phục.

Ngoài ra, Điểm a, khoản 1 điều 3 của Thông tư 01/2016 cũng không cho phép những người này sử dụng các trang phục hay hoá trang phản cảm.

Ranh giới giữa nghệ thuật và phản cảm rất mong manh. Đôi khi chỉ cần một chút sơ sẩy cũng có thể để lại điều tiếng xấu trong lòng người.

Ngày nay, thực trạng ăn mặc thiếu vải trong giới trẻ rất đáng báo động, ngay cả khi đi ăn đám cưới tình trạng này cũng tiếp diễn, xem thêm TẠI ĐÂY

Bình luận