Chính thức về chung một nhà - Cặp đôi Jo Jung Suk - Gummy Tung bộ ảnh cưới đẹp tới ngỡ ngàng

  • 09/10/2018 09:57

Mới đây cặp đôi ngôi sao Hàn Quốc Jo Jung Suk - Gummy đã chính thức về một nhà và tung bộ ảnh cưới siêu lung linh khiến người hâm mộ ngưỡng mộ.

Theo thông tin từ công ty quản lý của Gummy - C-JeS Entertainment ngày 8/10, nữ ca sĩ đã chính thức tổ chức hôn lễ cùng nam diễn viên Jo Jung Suk và trở thành vợ chồng hợp pháp. Đại diện công ty này cho biết: “Hai người đã thề sẽ tôn trọng và chăm sóc lẫn nhau trong suốt cuộc đời của họ và ở bên nhau cả khi vui vẻ hay buồn bã. Chúng tôi xin cảm ơn những người đã gửi lời chúc mừng chân thành, và họ sẽ chào đón người hâm mộ với những sản phẩm nghệ thuật và âm nhạc tốt nhất để đền đáp lại điều đó. Xin vui lòng cho họ sự khuyến khích và phước lành ấm áp trên con đường này, nơi hai người đi cùng nhau”.


Cặp đôi  Jo Jung Suk - Gummy đã chính thức trở thành vợ chồng.
Cặp đôi  Jo Jung Suk - Gummy đã chính thức trở thành vợ chồng.
Đây được coi là một trong những cặp đôi xứng đôi vừa lứa của làng giải trí xứ Kim Chi.
Đây được coi là một trong những cặp đôi xứng đôi vừa lứa của làng giải trí xứ Kim Chi.


Gummy và Jo Jung Suk quen nhau từ năm 2013 qua những người quen và hẹn hò cùng nhau trong 5 năm. Đầu năm, họ công bố dự định tổ chức một lễ cưới riêng  vào mùa thu và chụp ảnh cưới tại đảo Jeju vào tháng Bảy. Xin chúc mừng hạnh phúc đôi vợ chồng trẻ nổi tiếng của làng giải trí Hàn!

Cùng chúc phúc cho cặp đôi thật hạnh phúc trong tương lai nào và đừng quên theo dõi các thông tin khác tại Oh!man nha!

Theo https://saostar.vn/giai-tri/xem-bo-anh-duoi-don-gian-ma-dep-den-ngo-ngang-cua-cap-doi-jo-jung-suk-gummy-3818698.html

Bình luận