Bộ ảnh phong cách ma mị đẹp mê hồn được chụp ở Đà Lạt

  • 17/07/2019 16:50

Bộ ảnh ma mị nhận được cơn mưa lời khen từ cộng đồng mạng, khiến mọi người thích thú với những tấm hình vừa kỳ bí nhưng không kém phần mộng mơ.

Đã từng gây sốt với bộ ảnh ma mị đẹp khó đỡ ở rừng thông Đà Lạt, lần này anh chàng Bế Đình Nguyên quay trở lại với một concept ma mị tương tự nhưng kết hợp với cả sự sâu lắng pha lẫn nét dịu dàng, đón nhận được rất nhiều lời khen từ phía cộng đồng mạng.

Picture 3

Bộ ảnh được chụp trong khu du lịch Hồ Tuyền Lâm, cách trung tâm thành phố Đà Lạt 7km. Nơi đây là một khu du lịch sinh thái rất nổi tiếng của Đà Lạt! Tuy nhiên để đến được địa điểm có background độc đáo này thì ekip đã phải trải qua một chặng đường khá vất vả: để xe ở ngoài bìa rừng và đi bộ qua những vũng sình lầy mới có thể đến nơi.

Picture 4

Nơi đây có một vẻ đẹp hoang sơ cực kỳ phù hợp với concept mà mẫu ảnh lựa chọn.

Picture 5

Thực hiện đúng như chủ đề “ma mị”, hình ảnh cô gái mặc “một cây” màu trắng đứng giữa khu rừng rậm rạp khiến người ta không khỏi liên tưởng đến những bộ phim ma bí ẩn….

Picture 7

Picture 8

Sự dịu dàng được toát lên trong từng khung hình, tuy nhiên chính cái màu sắc đối lập sáng – tối, trầm cổ của cây rừng, dây leo đã khiến cho bộ ảnh giữ được chủ đề chính đó là ma mị.

Picture 9

Tuy nhiên, bên cạnh hình ảnh ma mị, một hình ảnh sâu lắng nhẹ nhàng cũng được kết hợp để thay đổi không khí, khiến cho những tấm hình về sau mang hẳn một thần thái khác mà vẫn không kém phần mộng mị.

Picture 11

Bộ ảnh được thực hiện trước khi mặt trời mọc!​

Picture 16

Picture 13

Và cũng có một số tấm hình mẫu ảnh trông như bước ra từ một khu rừng cổ tích, giữa vẻ đẹp hoang sơ của một khu rừng cổ thụ, ắt hẳn sẽ khiến không ít người nhớ đến những câu chuyện cổ ở phương Tây.

Picture 14

Chia sẻ lý do thực hiện bộ ảnh ma mị này, Bế cho biết: “Đà Lạt vốn nổi tiếng gắn với những khu nhà ma, những thứ cổ điển và đặc biệt những nơi vẫn còn hoang sơ nên concept được thực hiện sẽ làm tăng sự hưng phấn cho người xem.”

Đà Lạt thì có lẽ không thiếu những nơi “sương sương” để set up concept ảo diệu, ma mị như thế này. Nếu bạn là một người yêu thích những điều kỳ bí, đam mê những câu chuyện trinh thám, chuyện ma rùng rợn thì có thể “sắm” ngay cho mình một vai để thực hiện những bộ ảnh xuất sắc như thế này ngay tại Đà Lạt đấy!

Ảnh: Bế Đình Nguyên – Thành viên của Group Ghiền Đà Lạt

Đừng quên chia sẻ trải nghiệm của bạn tại group Ghiền Đà Lạt và theo dõi Oh!manđể không bỏ lỡ tin tức mới nhất nhé!

Bình luận