Bộ ảnh "Tình bạn thời đại học" để đời ở Đà Lạt

  • 04/06/2019 11:00

Những khoảnh khắc thanh xuân rất nhanh sẽ qua thôi, nhưng những kỷ niệm về chúng ta với ngôi trường đại học yêu dấu, với Đà Lạt đẹp xinh thì mãi được lưu giữ lại trong trái tim của mỗi người và những bộ ảnh để đời này nữa.

Thanh xuân – tuổi trẻ nồng nhiệt thời gian phai mờ. Tuy nhiên tình bạn của một nhóm sinh viên trường Đại Học Văn Lang – TP Hồ Chí Minh khiến chúng ta phải “đính chính” lại rằng thời gian giúp mọi người gắn kết với nhau, thân thiết hơn, thấu hiểu và trân trọng nhau hơn.

Bộ ảnh Tình bạn thời đại học để đời ở Đà Lạt

Họ là một tập thể - một gia đình nhỏ hoạt động Đoàn - Hội tại trường đại học...

Gặp nhau trong thời điểm đẹp nhất của tuổi thanh xuân, học chung mái trường đại học, cùng tham gia hoạt động đoàn hội, cùng có chung sở thích “sống ảo” và niềm đam mê bất tận với Đà Lạt, vì những lý do đấy mà hai bộ ảnh để đời đã được ra đời và được nhóm bạn reup lại.

Picture 2

Picture 4

"Sau hàng loạt chương trình mà chúng tôi tổ chức thì chúng tôi luôn dành thời gian để làm một chuyến “du hí để đổi không khí” tại “đất nước” Đà Lạt, đã duy trì được 2 năm liên tiếp rồi, năm nay sẽ là năm thứ 3 thôi!" - đại diện nhóm bạn chia sẻ.

Dù là bao lâu chăng nữa thì chặng đường mà chúng ta đã đi cùng nhau thật tuyệt vời biết bao. Những kỷ niệm có được không chỉ là thời gian để gắn bó, còn là những nơi chúng ta đã đi qua, những thành tựu có được bằng cả sự cố gắng và đoàn kết của tập thể. Để rồi ngày hôm nay nhìn lại, một chặng đường dài đã qua và tình bạn chúng ta thì vẫn luôn ở đấy, vẹn nguyên nhất!

Picture 7

Picture 8

“Những kỉ niệm này thật sự rất khó để quên, ngoài enjoy không khí ở đó chúng tôi vẫn không quên tìm đến nhiều nơi “sống ảo” để làm những bộ ảnh phải gọi là “để đời” để ghi lạinhững khoảnh khắc ngắn ngủi trong ngôi trường đại học ấy!”

Sau tất cả, tuyệt vời nhất là có một nhóm bạn sẵn sàng cùng nhau trên mọi nẻo đường.

Picture 13

Đẹp nhất là thời điểm chúng ta bên cạnh nhau, và đẹp hơn nữa là chúng ta đã cùng với Đà Lạt ghi lại những kỷ niệm đẹp nhất của tuổi xuân. Bộ ảnh có thể nói là “để đời” này rồi sẽ là nhân chứng cho tình bạn đẹp, của tuổi trẻ không bao giờ có lại trong đời.

Picture 12

Cảm ơn vì trong những ngày tháng đẹp nhất của tuổi trẻ, chúng ta đã có nhau.

Cảm ơn vì đến tận bây giờ, tôi và bạn vẫn có nhau!

Bạn thân mến, khoảng thời gian cấp một chúng ta chưa biết nhiều, tình bạn có thể biến mất sau một sớm tinh mơ bởi những cơn mưa đêm gột rửa nhưng chúng ta lại chẳng đắn đo và suy nghĩ. Nhưng tình bạn ở tuổi trưởng thành thì khác, nó sẽ là dấu ấn đặc biệt vĩnh viễn giúp chúng ta nhớ rằng thời gian thực sự vô cùng quý giá.

Vậy nên còn chần chừ gì nữa, nếu đã sẵn sàng “đánh dấu” các cột mốc quý giá của tình bạn thì chúng mình cùng lên Đà Lạt và thực hiện ngay chứ?

Ảnh: Phong Plump

Đừng quên chia sẻ trải nghiệm của bạn tại group Ghiền Đà Lạt và theo dõi Oh!man để không bỏ lỡ tin tức mới nhất nhé!

Bình luận