Bỏ bùa crush bằng món bò trộn rau diếp cá ngon nức mũi, đảm bảo 'dính' ngay và luôn

  • 13/09/2018 08:33

Cách làm Bò trộn rau diếp cá là công thức trộn đơn giản với sự kết tinh giữa vị ngọt giòn của rau diếp và vị ngọt mềm thanh của thịt bò hòa quyện cũng nước sốt gia vị chua ngọt hấp dẫn, mang lại món gỏi giòn thơm ngon tuyệt đỉnh mà chị em khó có thể tìm thấy ở những món gỏi khác. 


(Nguồn: ngoisao.net)
(Nguồn: ngoisao.net)

Nguyên liệu:
Thăn bò..........................................150gr        
Rau diếp cá....................................100gr        
Cà chua................................. ........2 quả        
Tỏi băm..........................................20gr        
Hạt nêm ........................................3gr 1/2 thìa café 
Dầu hào.........................................15gr  1 thìa canh 
Nước mắm.....................................20ml 2 thìa canh 
Đường............................................20gr 1,5 thìa canh 
Nước cốt chanh.............................20ml 2 thìa canh 
Bột ngọt.........................................3gr 1/2 thìa café 
Ớt băm..........................................5gr        
Dầu ăn...........................................Lượng thích hợp                

Cách làm:


(Nguồn: Tasteshare)
(Nguồn: Tasteshare)

Cuối cùng thi chị em chỉ cần bỏ ra đĩa là có thể thưởng thức được vị chua ngọt tự nhiên và cực giòn của món gỏi bò trộn rau diếp cá rồi. Mùa hè cũng chính là thời điểm thích hợp để chị em đổi vị cho gia đình với món gỏi từ thịt bò đơn giản mà cực ghiền nhé. Để tìm thêm một số món ăn đơn giản và dễ làm thì chị em mình phải ghé nhà Oh!man và tasteshare đấy !

Bình luận