Bỏ cả vợ con để ngoại tình, ai dè sau bị chính nhân tình đá không thương tiếc, đúng là quả báo!

Crush 31/10/2020 21:24

Hiện nay, có không ít các ông chồng đang hạnh phúc với vợ con thì không chịu, ăn no rửng mỡ đi ngoại tình để rồi gia đình tan vỡ. Thế nhưng những người này rồi sẽ chẳng có kết quả tốt đẹp đâu. Điển hình như trường hợp này đây, bỏ vợ theo tình nhân, nhưng rồi đến cả tình nhân cũng bỏ người này, rồi sau đó còn đòi quay lại với vợ cũ nữa chứ.

Câu chuyện này xảy ra tại tỉnh Hà Bắc của Trung Quốc. Anh Quách và cô Lưu từ lâu đã duy trì mối quan hệ ngoài luồng trong nhiều năm. Theo như lời của người phụ nữ, trước đó anh ta đã ép vợ li hôn. 2 người giai đoạn này nảy sinh vấn đề, cô Lưu vì thế mà nhất quyết đòi chia tay. 

Hình minh họa

Trước đó ngày 23/1/2020, cô muốn anh Quách đến nhà mình ăn Tết, nhưng đối phương không đồng ý mà muốn ở nhà cùng con. Thế là, 2 người xảy ra tranh cãi. Ngày hôm sau, gia đình cô Lưu vô tình nhìn thấy những vết bầm trên người cô, thế là họ liền tìm đến nhà anh ta ngăn cản chuyện 2 người đến với nhau.

 2 người lúc đó đã quyết định chia tay và không qua lại nữa. Nhưng sau đó, anh Quách nghĩ lại những gì đã xảy ra và cảm thấy rằng cô ta là kẻ khiến mình phải ly hôn vợ. Với tâm trạng đầy phẫn nộ, anh ta gọi điện thoại cho cô Lưu nhưng không nghe cũng như không trả lời tin nhắn. Anh ta lại chạy đi tìm vợ cũ muốn nối lại tình xưa nhưng tất nhiên là cũng không thành rồi.

Không có mô tả.

Hình minh họa

Anh ta trở nên mất kiểm soát và nảy ra ý định muốn đoạt mạng cô Lưu. Vào lúc 17 giờ ngày 26/1/2020, tên Quách kia viết thư tuyệt mệnh để ở nhà và đến nơi ở của cô.

Đầu tiên, anh ta khóa cửa vào nhà tỏ ý mong muốn quay lại nhưng không chịu. Tiếp đó anh ta ép cô quan hệ, hỏi lại lần nữa về vấn đề quay lại nhưng vẫn nhận được câu trả lời là không. Anh ta bèn có suy nghĩ muốn lấy tính mạng cô, tuy nhiên, lúc này, khi nghe tiếng kêu cứu, gia đình liền chạy lên khống chế hắn lại.

Vào lúc 18 giờ 48 phút ngày 26/1/2020, đồn cảnh sát thuộc công an huyện Long Hoa nhận được lệnh của sở công an đã ập đến hiện trường bắt Quách ngay tại chỗ. Dựa theo những gì mà anh ta đã đã gây ra cho cô Lưu, tòa đã kết án 13 năm bóc lịch trong trại giam.

Đúng là tham thì thâm mà, cuối cùng rồi chỉ nhận cái kết đắng thôi. Những kẻ như thế này xứng đáng với những bản án như vậy. Mọi người có gia đình êm ấm thì biết đường mà giữ đi nha, kẻo hối hận không kịp đấy.


Bình luận
Sushy 31/10/2020 23:09

Vừa lắm 

 

Sử Nam Chi 31/10/2020 23:40

tệ thật 

Cô gái mộng mer 01/11/2020 00:12

Đúng là đàn ông, tham lam chán cơm thèm phở

Joy 01/11/2020 01:24

Bị quả báo dừa lắm!!!!

Ý Vy 01/11/2020 01:37

không yêu thì thôi, chia tay có gì mà phải lừa dối nhau để r nhận quả báo đáng đời

Xem thêm
Cộng đồng