Bố đi xét nghiệm ADN vì thấy con ngày càng đẹp trai, ôi thôi lại nuôi con người ta tận 8 năm

Hòa Nguyễn 31/08/2020 17:46

Chúng ta vẫn thường hay nói, con cái chính là sự kết tinh của bố mẹ, và chúng sẽ thừa hưởng nhan sắc từ bố mẹ của mình. Thường nếu bố mẹ là trai tài gái sắc thì nhan sắc của con cũng sẽ thuộc hàng cực phẩm. Nhưng nếu nhan sắc của bố mẹ cực kỳ bình thường sinh con ra là một cực phẩm thì thực sự rất đáng nghi ngờ đấy!

Ví như câu chuyện dưới đây vậy.

Ảnh minh họa

Vợ chồng anh Lưu quen nhau qua xem mắt, sau đó kết hôn rồi hơn 30 tuổi mới có 1 đứa con. Lúc vừa sinh ra, nhan sắc của con cũng bình thường, hai vợ chồng anh cũng không quan tâm gì nhiều đến chuyện này. 

Nhưng con lớn lên, không chỉ ngày càng trắng trẻo, xinh trai mà còn nhìn rất cao ráo. Trong khi đó, nhan sắc của bố mẹ lại cực kỳ bình thường. Thế là các bà "tám" hàng xóm lại nghị luận linh tinh, cuối cùng dần dần đến tai hai vợ chồng anh chị.

Hai anh chị bắt đầu sinh nghi, cảm thấy đây không phải con ruột của mình. Vợ chồng cũng vì vậy mà suốt ngày cãi nhau. Chị vợ vì muốn chứng minh bản thân mình trong sạch nên đã quyết định đi xét nghiệm ADN. 

Không làm thì không biết, làm rồi mới giật hết cả mình. Kết quả xét nghiệm cho thấy đứa trẻ đó không hề có quan hệ huyết thống nào với cả 2 anh chị. Thì ra, lúc con vừa mới sinh ra đã bị bế nhầm. Hai anh chị không hề biết gì mà nuôi nấng con của người khác trong suốt 8 năm, còn con ruột của mình thì đến giờ vẫn không biết ở đâu.

Thực ra, việc bế nhầm con không phải là không có. Có trường hợp may mắn thì tìm lại được con, có trường hợp thì không. Nhưng quá trình tìm lại con luôn cực kỳ khó khăn. Lý do của việc bế nhầm con thường là bệnh viện quên đánh dấu cho trẻ sơ sinh, phòng sản quá nhiều trẻ sơ sinh hoặc các sản phụ sinh đồng thời cùng 1 lúc trong 1 phòng phẫu thuật.

Vì vậy bố mẹ cũng phải cực kỳ chú ý đến vấn đề này. Tránh trường hợp như cặp vợ chồng ở bên trên. Hi vọng anh chị Lưu sẽ sớm tìm lại được con ruột của mình.


Bình luận
Thanh Nga 31/08/2020 23:23

ôi thế là dở rồi =))))

Lê Huyền 01/09/2020 23:29

nhọ thật =))

Cộng đồng