Bỏ hẳn 500k vẫn tặng nhầm son fake cho người yêu, giờ chỉ biết ngồi cay cú vì mất cả tình lẫn tiền

Chào mọi người, mình có bé người yêu năm nay học năm 2 của 1 trường đại học ở Hà Nội. Sau khi chiều theo ý người yêu là mua son tặng quà cho bé thì mình bị giận vì bị cho là mua son fake.

Đầu đuôi chuyện là như này, chúng mình có quen nhau được 2 tháng nay rồi. Nói ra thì tình yêu khi chưa thấy ra bản chất của đối phương thì lúc nào mà chả đẹp?

Tính của bạn gái mình cũng không phải là người vật chất, bình thường chúng mình đi ăn đi chơi hôm nay mình trả thì hôm sau người yêu mình trả. Nói chúng có qua có lại, vì chúng mình còn trẻ đâu biết trước được điều gì.

Những điều bạn gái nên cân nhắc trước khi mua son tint

Dạo trước mình hay nói rằng mình thích 1 đôi giày. Bạn gái hiểu ý liền mua tặng ngay. Khi nhận được món quà thì mình cũng vui lắm. Cơ mà biết đôi giày cũng đắt đỏ, gần 600 nghìn lận nên 1 thời gian sau thì mình có nói với em:

"Em thích son không? Anh thấy con gái hay dùng thỏi đó anh mua tặng em nhé? Bữa em mua anh đôi giày thế anh ngại quá"

Khi đó thì người yêu mình có nói: "Mình là người yêu mà, đừng tính toán chi li thế, em mua đồ cho người yêu em cơ mà, với thỏi đó tận 500 nghìn lận, em không cần đâu"

Và mình cũng khẳng định lại rằng : "Không được nhất định anh sẽ mua, đáng bao nhiêu đâu"

Và sau đó mình cũng đi tìm và mua bằng được thỏi son hàng hiệu đó cho người yêu . Sau khi nhận được món quà, người yêu mình có biểu hiện khá lạ. Và hôm sau người yêu mình đúng kiểu tự nhiên cáu giận và đòi chia tay.

Sau khi tìm hiểu qua vài người bạn thì biết người yêu mình nói rằng mình mua son đểu cho và chắc chắn son đấy là son Fake 50 nghìn made in Phung Khoang trong huyền thoại. Rồi còn nói đại loại là với con gái thì tặng son fake là điều không thể nào chấp nhận được.

Thật sự mình cũng đâu có kinh nghiệm mua son, đến màu còn phân vân chứ nói gì đến hàng fake hay thật nữa. Mình đã vào hẳn store lớn để mua rồi. Mình thật sự rất buồn. Rất mong nhận được lời khuyên của mọi người.


Bình luận
Thúy Vy 29/08/2020 23:51

thanh niên đen nhất năm =))

dan 30/08/2020 20:29

bán hàng không có tâm :)) thấy người ta con trai mà dối lừa

Đặng Long 31/08/2020 23:29

ôi cay thật chứ 

An An 19/10/2020 16:10

Đen quá :) Vào store lớn mà làm ăn như vậy thì kiện đi ạ :)

Cộng đồng