Bỏ Kiều-An-Cát qua 1 bên đi đã, chúng ta phải xin lỗi người này ngay!

  • 21/11/2018 11:00

Khi càng có nhiều bằng chứng được đưa ra để khẳng định Cát Phượng là người nói dối và đứng sau chiêu trò PR bẩn, cộng động mạng chợt nhớ đến quản lý của nữ ca sĩ Minh Hằng khi trước đó anh đã bị chửi "sấp mặt" vì những tin tức hành lang được lộ ra.

Trước đó vào khoảng giữa tháng 9, cộng đồng mạng bắt đầu rộ lên tin tức Cát Phượng là người đứng sau cho việc dùng tình cảm để PR phim. Trong đó nổi bật nhất phải kể đến dòng chia sẻ của quản lý ca sĩ Minh Hằng. Anh cũng là người bị Cát Phượng điểm mặt gọi tên với lời hứa sẽ "tìm đến tận ổ."


Dòng chia sẻ với thông điệp cảnh cáo mà Cát Phượng dành cho quản lý của ca sĩ Minh Hằng
Dòng chia sẻ với thông điệp cảnh cáo mà Cát Phượng dành cho quản lý của ca sĩ Minh Hằng

Không lâu sau đó, anh quản lý này cũng đã đăng tải lời xin lỗi gửi đến Cát Phượng vì đã đăng đoạn chat khiến các bên quy chụp và suy đoán theo ý của họ. Đồng thời anh cũng đính chính mình không phải là người tung tin nói Cát Phượng là đạo diễn cho vụ lùm xùm này mà chỉ là người "hóng chuyện" như những người khác.


Dòng chia sẻ của quản lý ca sĩ Minh Hằng
Dòng chia sẻ của quản lý ca sĩ Minh Hằng

Có thể nói scandal "tố nhau" của An Nguy và Cát Phượng đang ngày càng trở nên gay cấn hơn bao giờ hết khi mà các "thuyết âm mưu" trước đây được chỉ ra đang dần lộ rõ. Và có lẽ lần này cộng đồng mạng thật sự đã mắng oan cho anh quản lý này rồi.

Xem thêm nhiều tin tức khác về Sao Việt tại Oh!man nhé.

Bình luận