Bò lạc hỏi thăm sĩ tử, phải chăng "điềm" hay gì?

lee128 09/08/2020 21:22

Cứ mỗi lần tôi đi thi là lại lo lắng điềm này, điềm kia, thậm chí vì đó mà kiêng kị đủ thứ trên đời.

Ấy thế mà có một nam sinh, đã sát ngày thi rồi mà vẫn gặp phải trường hợp dở khóc dở cười. Thực ra anh chàng đang cật lực ôn thi thì bỗng có chú bò lạc đến hỏi thăm khiến cộng đồng mạng được phen cười thả ga.

Mà không chỉ đến nhà thôi đâu nhé, chú bò này còn vào hẳn phòng của cậu bạn đang ngồi ôn thi căng thẳng. Khổ chủ sau đó chia sẻ: 'Đang ôn bài thì điềm báo ập đến'.

Chàng sĩ tử chỉ chia sẻ đùa vui thôi mà thu hút hàng nghìn lượt like khiến người xem không khỏi phì cười.

Chú bò bước vào nhẹ nhàng cứ tự nhiên như nhà mình vậy. Xong ngơ ngác lại hỏi "đây là đâu, tôi là ai".

Đã không biết ý vào nhà người ta rồi mà chú bò này còn ngáo ngơ đi khắp phòng "thám thính". Đến mức mà cậu nam sinh kia chỉ biết nín nhịn ngồi nhìn theo. Được một lúc, chú bò như biết ý nhầm đường nên quyết định quay đầu là bờ. 

Ngay sau khi gặp "điềm báo" từ trên trời rơi xuống này, nam sinh kia đã lập tức chia sẻ ngay với cộng đồng mạng. Thế là chẳng bao lâu, dưới bài đăng đã có cả dàn "thầy phán online" giúp cậu bạn tiên đoán tương lai chỉ nhờ "điềm báo bò". 

Chưa ngừng khẩu nghiệp thì cư dân mạng bắt đầu chuyển hướng sang đoán đề luôn cơ ạ. Đọc bình luận mà phì cười. 

Chỉ đùa vui chút thôi nhưng mong sao chú bò lạc sẽ không đi vào bài của chàng sĩ tử không thì lại "toang" mất thôi. Cũng mong chú bò tìm lại được nhà của mình không lại vào nồi lẩu ngồi chứ không "hiền" như cậu bé này đâu...

 


Bình luận
Erchen 06/09/2020 20:31

Cũng mong chú bò tìm lại được nhà của mình không lại vào nồi lẩu ngồi chứ không "hiền" như cậu bé này đâu...

Cộng đồng