Bỏ mặc vợ con đi nhậu còn tỏ vẻ quan tâm, chị vợ cay đắng "đừng để đến lúc tôi không cần anh nữa"

Thơm Nguyễn 08/10/2020 14:40

Chị em mình lấy chồng, ai mà chẳng muốn bản thân lấy được người như ý nhỉ? Còn gì tuyệt vời hơn khi chàng quan tâm, lo lắng, chia sẻ mọi công việc với mình.

Thế nhưng không phải người đàn ông nào cũng mang trong mình những suy nghĩ trách nhiệm như thế, ta nói lấy chồng như đang đánh cược vậy đó. Vừa mới đây, 1 chị vợ đã chia sẻ câu chuyện về ông chồng chỉ biết nhậu nhẹt mà bỏ bê vợ con.

Không có mô tả.

Cô kể rằng hôm đó, ông chồng đi nhậu Karaoke với đám bạn bè mà trong khi cô đang ở nhà chăm sóc đứa con nhỏ đang bị số 38,5 độ. Đã không biết lo lắng cho gia đình, anh còn nhắn tin về cho vợ tỏ vẻ mình là người có trách nhiệm: “anh karaoke tí anh về, anh không làm khổ mẹ con em đâu, yên tâm nha, anh biết mà”.

Chị vợ nghe thế liền bật lại: Biết cái gì, chồng như anh tôi không thiết tha. Con sốt 38,5 độ mà cha đi nhậu nhẹt, karaoke. Một mình canh con không sao hết.

Tới lúc con có gì thì đừng có khóc lóc như thương yêu lắm. Tôi khinh, lấy chồng chẳng nhờ được gì.

Anh thấy con bệnh hơn 1 tuần nay không? Đi khắp nơi mà con không hết bệnh còn nặng thêm không? Anh không biết đường về, cái lúc tôi cần thì anh ở chỗ nào không thấy. Tôi nói thẳng cho anh biết, anh để tôi tự lo mọi thứ thì sau này tôi quen rồi tôi  không cần anh thật sự. Khốn nạn".

Không có mô tả.

Mọi người sau khi nghe được câu chuyện của chị thì vô cùng đồng cảm với những gì chị đang phải chịu đựng:

“ Thà rằng ở vậy nuôi thân béo mầm

Có ông chồng như thế này thì thà ở mình còn hơn chị ơi”

Ông chồng trong đây thật sự đáng bị chỉ trích. Ai đời con thì đang ốm mà vẫn thoải mái ăn chơi như thế. Đâu phải còn là thanh niên chưa vợ nữa đâu trời, phải biết vun vén cho gia đình chứ, nếu cứ tiếp tục như thế này khó mà lâu dài lắm

Còn chị vợ trong đây đúng là có màn đáp trả gắt thật, người ta nói tức nước thì vỡ bờ thôi. Hôn nhân là đến từ 2 mảnh ghép chứ 1 mảnh đâu thể thành 1 gia đình được. Hi vọng anh chồng biết được mà quay đầu sớm chứ không là toi đấy. 


Bình luận
Lan Hương 08/10/2020 18:48

. Hi vọng anh chồng biết được mà quay đầu sớm chứ không là toi đấy. 

Cộng đồng