Bỏ mặc vợ đang mang thai, người đàn ông vừa ngoại tình lại còn đi lừa đảo

Còn gì khốn nạn hơn khi người chồng bỏ đi ngoại tình, bỏ mặc vợ đang mang thai? Loại chuyện này không phải là ít đâu mọi người ạ. Gì chứ mình thấy khá là nhiều. Thậm chí có cả trường hợp, người chồng làm vợ buồn xong lại đi lừa tiền của nhân tình nữa, thật không còn gì nói.

Câu chuyện này diễn ra tại tỉnh Tế Nam của Trung Quốc. 1 cô gái tên Tiểu Lệ nay đã 29 tuổi, có công việc thuận lợi. Nhưng ở cái tuổi này, cô lại đang độc thân khiến cho bản thân cũng như mọi người trong gia đình lo lắng. Được sự giới thiệu của chú mình, cô thử đi xem mắt 1 người đàn ông. Nghe kể thì anh này tên là Nguyên Lượng chỉ mới 25 tuổi, đẹp trai, gia đình thuộc dạng ưu tú, và quan trọng nhất ở đây là còn độc thân.

Không có mô tả.

Nghe đến điều kiện của anh này như thế thì Tiểu Lệ làm sao mà không ưng cho được. Vậy là được sự sắp xếp của 2 bên, 2 người đã gặp nhau vào giữa tháng 12/2019 ở Tế Nam. Không khí lúc đầu có chút ngượng ngùng nhưng với sự hài hước của Nguyên Lượng, chỉ mấy phút sau không khí đã tự nhiên hơn hơn hẳn.

Sau khi gặp đối phương, Tiểu Lệ dường như vừa gặp đã yêu, còn Nguyên lượng cũng rất thích cô gái đáng yêu này. Thế là không lâu sau khi tìm hiểu, hai người đã chính thức yêu đương. Anh này cũng đã chuyển đến Tế Nam và 2 người đã sống chung như vợ chồng.

Tiểu lệ thì vẫn tiếp tục công việc của mình, Nguyên Lượng thì cũng thường xuyên bận rộn bên ngoài như thường. Nhưng dạo gần đây, chẳng hiểu sao anh ta cứ mượn tiền cô suốt, bảo là công ty có vấn đề cần tiền. Yêu nhau mà, Tiểu Lệ cũng không ngần ngại đưa tiền cho bạn trai, qua mấy lần thì cô đã đưa cho anh ta 400 nghìn tệ ( 1,3 tỷ VNĐ).

Vào tháng 10 năm nay, trong 1 lần Tiểu Lệ đang chơi điện thoại của bạn trai thì vô tình phát hiện ra tên đăng kí thật hiển thị trên Alipay ( 1 loại ví điện tử của Trung Quốc) lại là Nguyên Vi. Khi cô hỏi anh ta thì chỉ nhận được câu trả lời không rõ ràng, né tránh.

Rốt cuộc bạn trai mình là ai? Sao tên đăng kí với tên thật lại khác nhau như thế?  Với những nghi vấn như thế, cô bắt đầu "điều tra", nhưng đã bị sốc trước những gì mình phát hiện được, và cô ngay lập tức đến văn phòng công an huyện Thương Hà để trình báo vụ việc.

Không có mô tả.

Anh Trương - một cảnh sát thuộc Đội cảnh sát hình sự thuộc văn phòng công an huyện Thượng Hà cho biết: "Vào thời điểm đó, người phụ nữ báo cáo rằng cô ấy đã bị lừa và số tiền lên tới 530.000 nhân dân tệ. Sau khi điều tra, chúng tôi rất sốc".

Dựa trên bằng chứng do cảnh sát thu thập được, vào tối ngày 19 tháng 10, nghi phạm đã được đưa đến đồn cảnh sát.

Theo như thẩm vấn, Nguyên Lượng hiện đang sinh sống ở Tế Nam. Anh ta thường đến quán trà, sau vài lần thì quen với chủ quán, còn bảo mình đang độc thân. Mà chủ quán lại là bạn của chú Tiểu Lệ, thế là họ đã giới thiệu 2 người với nhau.

Khi hai người gặp nhau, tất cả những thông tin cá nhân mà anh ta nói đều là sai sự thật. Nguyên Lượng không phải là ông chủ của một công ty mà là một kẻ lang thang. Không có nguồn thu nhập trong cuộc sống. Hơn nữa, lần đầu tiên anh ấy gặp chiếc xe ô tô đó là thuê” - Cảnh sát cho biết. Với số tiền 530 nghìn tệ lừa được từ Tiểu Lệ , anh ta đã sử dụng nó để trả nợ và tiêu xài hoang phí.

Không có mô tả.

Ngoài ra, Nguyên Lượng không hề độc thân mà anh ta đã có vợ, dù chưa có giấy chứng nhận nhưng họ sống với nhau dưới danh nghĩa vợ chồng. Người vợ đó đang ở nhà với đứa con 4 tháng tuổi. Tất nhiên, anh Nguyên lượng này sẽ được xử lý theo pháp luật.

Đúng là 1 người đàn ông tệ hại, tại sao có thể mặc gia đình để đi theo 1 người phụ nữ khác như thế, lòng tự trọng không biết đi đâu rồi. Chỉ thương thay Tiểu Lệ cùng vợ con anh ta, trao đi yêu thương rồi nhận lại những điều không đáng như thế. Loại này phải xử lí thật mạnh tay mới được.


Cộng đồng