Bồ nhờ mua thuốc đau bụng mà ông mãnh lại đem về thuốc cho chó, đến ạ

klee1298 21/09/2020 22:06

Con gái thường bị đau bụng mỗi khi đến kì. Những lúc ấy, các nàng cũng dễ quạo nên rất cần sự quan tâm, chăm sóc từ những người xung quanh, đặc biệt là người yêu. Không ít cô gái phải nhờ bạn trai mua hộ băng vệ sinh hoặc thuốc giảm đau để vượt qua những rắc rối ngày "đèn đỏ".

 Nhưng không phải cô gái nào cũng may mắn được giúp đỡ một cách suôn sẻ. Câu chuyện hài hước của cặp đôi trẻ đang được dân tình bàn tán sôi nổi. 

Cô gái chia sẻ mình đang tới tháng nên đau bụng. Bạn trai cô chở đi ăn, trên đường đi ngang qua tiệm thuốc tây nên cô mới ghé tai bảo người yêu :"Em đau bụng quá mua em liều thuốc đi". 

Anh người yêu nhanh gọn lẹ tấp và lề, bước vào mua thuốc như một người đàn ông trưởng thành. Đi được 3 hay 4 bước thì anh ấy quay lại hỏi to "Ủa em mua thuốc gì?". 

Trời ơi lúc đó đứng ngoài đường mà còn đông người nên cô ngại ngùng mới đáp lại rằng: "Mua thuốc đau bụng cái đó đó". Anh ấy vô đứng một hồi lâu mà vẫn chưa ra, còn nhìn sang mặt chị bán thuốc thì đang hoang mang quá.

Cô đành rằng xuống xe, vào hỏi "Chị ơi lấy em thuốc đau bụng kinh, sao lâu vậy chị?" Lúc đó chị bán thuốc tủm tỉm cười còn có vẻ nhịn cười chứ rồi nói: "Bồ em vô nói chị bán cho liều thuốc đau bụng cho chó nè em ơi nên chị không biết bán sao".

Cô quay sang nhìn mặt người yêu thấy vẻ bỡ ngỡ chưa hiểu chuyện gì đang xảy ra. Cô còn than thở rằng không hiểu sao cô kêu đau bụng mà ngại chỉ nói đau bụng đó đó mà anh người yêu của cô vô hỏi mua thuốc đau bụng cho chó nữa.

ảnh minh họa

Mình thấy một phần cô gái không nói rõ ràng, nói nhỏ quá làm chàng trai nghe nhầm thành mua thuốc cho chó. Con trai thì đơn giản lắm, con gái muốn gì thì cứ nói thẳng, chứ cứ lòng vòng xong lại muốn về đích thật nhanh thì cũng chỉ có "giời chiều". 

Nhưng anh chàng này đúng kiểu ngố thật sự luôn ý. Chị gái kia đang đau bụng còn gặp cảnh oái oăm này thì dễ cáu lắm. Mong anh chàng đọc nhiều sách báo lên để người yêu được nhờ. 


Bình luận
Linh Linh 22/09/2020 19:03

 anh chàng này đúng kiểu ngố thật sự luôn ý trời đất :v

Đặng Long 22/09/2020 22:12

Chị gái kia đang đau bụng còn gặp cảnh oái oăm này thì dễ cáu lắm. Mong anh chàng đọc nhiều sách báo lên để người yêu được hahaha

Lan Chi 25/09/2020 12:18

dở thật sự đấy anh trai =)))

Khánh Chi 25/09/2020 19:44

có ông ny như vậy chắc quạo chết mất haha

Hoàng Huyền 26/09/2020 21:08

có ông ngy như vậy chắc quạo cả năm á hahaha nghe bcuoi gì đau

Xem thêm
Cộng đồng