Bỏ ra mấy chục triệu mua túi hiệu tặng bà, lòng đau thắt khi thấy bà đem đi chợ... đựng cá

ruan xiang 14/01/2021 20:43

Nói đến thương hiệu LV, chắc mọi người cũng biết hãng này xịn sò nhưng thế nào rồi. Các sản phẩm luôn được săn đón, nâng niu từ những người nổi tiếng hay những người yêu thích túi xách. Thế nhưng, vẫn có chiếc túi ngoại lệ được bà ngoại dùng để đựng... thức ăn.

Vào năm 2017, 1 cô gái ở Đài Loan vì thấy bà ngoại lâu rồi chưa thay túi xách nên cô quuết định mạnh tay mua cho bà 1 chiếc túi LV đắt tiền lên đến mấy chục triệu đồng. Cứ tưởng bà sẽ quý nó lắm, nhưng không ngờ hành động phía sau đó khiến cho ai cũng phải bất ngờ.

Hình minh hoạ

Trong 1 lần đến thăm bà, cô biết được bà đã dùng chiếc túi mình tặng để đựng đồ đi chợ. Gặp đứa cháu đến thăm, bà liền khen: "Bà vừa mua được mớ cá tươi. Chút nữa về bà nấu cho con ăn. Cái túi ưng thật, chẳng thấm nước gì cả, dù nó hơi nặng chút".

Cô đã chia sẻ lên mạng xã hội với dòng trạng thái: "Bà ơi, đó là 1 chiếc túi hàng hiệu, là hàng thiết kế đó". Tất nhiên đây chỉ là suy nghĩ trong đầu cô mà thôi, chỉ cần bà cảm thấy vui vẻ là được rồi rồi dù cho chiếc túi bị đem ra để đựng cá. Cô ôm chầm lấy bà mình và nói: "Cháu chỉ làm tròn bổn phận của người cháu thôi, bà vui là được rồi".

Hình minh hoạ

Cô gái còn hài hước nói thêm: "Chiếu túi với nhãn hiệu này thì không cần nói rồi, nó thật sự rất bền".

Cộng đồng mạng sau khi đọc được bài của cô thì vô cùng thích thú bình luận:

"Bà bạn thật là đáng yêu. Bà còn phát hiện ra túi LV có khả năng chống nước nữa chứ"

"Bà của bạn hẳn là người sành điệu nhất chợ".

Có lẽ 1 số người sẽ cảm thấy đáng tiếc cho chiếc túi xách, nhưng không sao, chỉ cần bà ngoại vui là được rồi mọi người nhỉ?


Cộng đồng