Bổ sung 3 quái vật ngoại binh, đây là đội hình siêu khủng để HAGL làm bá chủ V.League 2019

  • 06/02/2019 20:28

Trong lộ trình phát triển 3 năm được Bầu Đức và các cộng sự đề ra 1 năm trước, thì 2019 là năm HAGL sẽ quyết tâm vô địch V.League. Để chuẩn bị cho mục tiêu quan trọng này, đội bóng phố Núi đã quyết định chiêu một một loạt tân binh gồm Chevaughn Waslh, Kim Bong-jin, Wieger Sietsma, Phạm Hữu Nghĩa và Phạm Hoàng Lâm.

undefined

Ngoài những tân binh chất lượng, HAGL còn chào đón sự trở lại của một trụ cột rất quan trọng là tiền vệ Nguyễn Tuấn Anh. Sau một năm điều trị chấn thương, cầu thủ gốc Thái Bình đã hoàn toàn bình phục và sẵn sàng cùng HAGL bình nổ ở mùa giải 2019.

undefined

Dàn cầu thủ trong tay HLV Dương Minh Ninh hiện tại, được các chuyên gia đánh giá có chiều sâu và đồng đội. Thậm chí, họ còn nhận định HAGL có thể cạnh tranh một vị trí trong top 3 V.League 2019. Tuy nhiên, đích đến của đội bóng Phố Núi không phải top 3 mà là chức vô địch.

Image result for hagl

Đứng trong khung gỗ của đội bóng phố Núi ở mùa giải tới sẽ là tân binh Wieger Sietsma. Bộ tứ vệ gồm có cặp trung vệ Kim Bong-jin và Phạm Hoàng Lâm, trong khi Văn Sơn và Văn Thanh sẽ án ngữ 2 bên cánh.

Image result for hagl

Ở hàng tiền vệ gồm có Hồng Duy, Xuân Trường, Tuấn Anh và Văn Toàn. Chơi cao nhất trên hàng tấn công là Chevaughn Waslh và Công Phượng. Tiền đạo gốc Nghệ An đã bùng nổ ở mùa giải 2018 với 11 bàn thắng, anh được kì vọng sẽ tiếp tục là đầu tàu trong năm 2019\\

Image result for hagl

Ngoài ra, HAGL còn sở hữu những cái tên vô cùng chất lượng mà mọi đội bóng ở V.League đều thèm muốn như Minh Vương, Triệu Việt Hưng, Văn Anh, A Hoàng, Anh Tài, Hoàng Thanh Tùng hay Lê Đức Lương. Với đội hình này, HAGL hoàn toàn đủ sức cạnh tranh ngôi vô địch V.League 2019.

Bình luận