Bó tay với bà vợ mê thuốc lào, vừa sinh xong con mẹ đã chạy vội ra quán trà đá rít một hơi căng đét

Phùng Đông 08/09/2020 14:29

Nói không phải nói quá nhưng đối với dân Việt Nam thì thuốc lào đúng là tinh túy. Hút điếu thuốc lào nâng cao sĩ diện mà lị. Nhưng đàn ông mê thuốc lào thì em còn hay gặp, chứ phụ nữ mà mê đến mức vừa mới sinh con đã chạy vội vàng ra hàng trá đá làm 1 bị như bà mẹ trẻ dưới đây thì lần đầu em được diện kiến. 

Thấy anh chồng của chị này tâm sự là trước đây, anh có lấy chị là bởi anh muốn tìm người chung đam mê thuốc lào, như thế thì sau này chuyện hôn nhân cũng tránh được việc cãi cọ hay mâu thuẫn về sau. Nhưng anh nào có ngờ đâu, vợ anh còn "yêu" điếu cày hơn cả anh nữa.

Bài đăng gây sốt cộng đồng mạng. 

Thấy anh kể thì là từ lúc mang bầu, ngày nào cô vợ cũng xin chồng sau khi đẻ xong được quay lại sở thích cũ. Thậm chí, lúc chuẩn bị lên bàn mổ, cô vợ cũng không quên dặn chồng nếu có mẹ tròn con vuông thì phải đưa cô ấy đi làm một hơi nữa. 

Nghe giọng anh kể có vẻ bất lực lắm. Anh nói: "Vợ em nó đã "rửa điếu" được hơn 9 tháng kể từ khi mang bầu, nó suốt ngày bảo với em là anh ơi đẻ xong anh cho em hút thuốc lào nhé, em muốn lắm rồi. Em thì cũng chỉ biết động viên vợ thôi chứ cũng chả biết làm như nào hơn, vì con vì cái mà các bác." Đọc xong mà vừa thương vừa buồn cười cho anh chồng. 

Tưởng lấy được vợ mê điếu lào là có thêm đồng minh, ai ngờ vừa sinh xong con mẹ đã phi ngay ra quán trà đá rít một hơi căng đét - Ảnh 3
Mẹ bỉm phì phèo điếu thuốc.

Cũng may là cô vợ sinh em bé thuận lợi. Và đúng như những gì đã hứa, ngay khi chị vợ tỉnh lại, anh chồng đã chở chị ra quán trà đá để thể hiện niềm đam mê. Nhìn ảnh chị vợ rít một hơi mà buồn cười quá trời, đúng là lâu năm mới gặp lại, nhìn đê mê lắm.

Thật sự, đúng là có con gái mê thuốc lào thật, nhưng mê tới mức như bà chị này thì em thấy lần đầu đấy. Thế nhưng,có lẽ anh chồng cần phải tìm cách sửa thói quen cho chị nhà sớm, chứ với kiểu này thì hại cơ thể lắm. Đấy là bà chị còn vừa sinh con xong nữa, bồi bổ cơ thể vẫn là điều quan trọng nhất. Rồi sau anh chị còn phải lo con cái nữa đó nhé.

Thực ra mới đầu em cũng muốn tìm một chị vợ có cùng sở thích đấy, hai vợ chồng ở nhà vui vui cùng rít một hơi có phải là vui cửa vui nhà tinh thần phấn chấn không. Thế nhưng sau khi thấy trường hợp của ông anh kia chắc phải nghĩ lại, cái kiểu thèm thuồng rồi làm một hơi kiểu này thì hỏng, hỏng. 

 


Bình luận
Linh Linh 10/09/2020 23:13

căng đétt hahhaa =)) bà mẹ chất nhất năm đây rồi

Tiểu Bảo Bảo 11/09/2020 23:14

Hút thuốc kiểu này tinh túy cỡ nào cũng lấy hết vào =)))

Kim Kim 11/09/2020 23:43

Nghiện gì mà nghiện dữ vậy chị =)))

Ngọc Nữ 12/09/2020 00:09

Thua với chị gái này luôn =))) 

Tự Lam 12/09/2020 00:43

Bà mẹ chất nhất mình từng thấy luôn đó =))) 

Xem thêm
Cộng đồng