'Bò trộn rau mầm' vừa detox, vừa ngon miệng, ăn hoài ăn mãi cũng không sợ tăng cân

  • 22/09/2018 17:25

Rau mầm với rất nhiều công dụng nên được rất nhiều ưa chuộng và sử dụng như ăn sống hay làm gỏi. Nhưng đã bao giờ bạn được nếm thử món gỏi rau mầm trộn thịt bò vô cùng hấp dẫn ngay tại nhà chưa? Nào, chúng ta hãy cùng nhau thực hiện món gỏi đầy dưỡng chất này nhé.


(Nguồn: Internet)
(Nguồn: Internet)

Nguyên liệu:
Thăn bò-200gr
Rau mầm-100gr
Táo đỏ-1/2 quả
Cà chua bi-4 quả
Tỏi phi-10gr
Dầu hào-1 thìa cafe
Hạt nêm-1/2 thìa cafe
Giấm-1 thìa cafe
Chanh-1 thìa cafe
Nước tương-2 thìa cafe
Đường-1 thìa cafe
Tương ớt-1 thìa cafe
Dầu mè-10ml

Các bước thực hiện:


(Nguồn: Internet)
(Nguồn: Internet)

Món gỏi bò rau mầm rất thích hợp để ăn trong những ngày nóng, hoặc làm món khai vị trong các bữa tiệc. Hương vị thịt bò chín vừa, thấm vị ăn cùng nước trộn chua cay mặn ngọt hài hoà càng tôn lên vị hăng nhè nhẹ đặc trưng của rau mầm xanh non ! Chỉ nghe thôi đã thấy vô cùng hấp dẫn, còn chần chừ gì mà các chị em không cùng Oh!man và tasteshare thực hiện món ăn này ngay đi nào

Bình luận