Bỏ túi ngay những công thức “thất truyền” nấu ăn với nấm ngon không thể cưỡng!

  • 31/08/2018 06:01

Nấm không những là một trong những thực phẩm nấu ăn ngon, mà còn là “liều thuốc bổ” cho sức khỏe hàng ngày!

Là một loại thực phẩm cực kỳ dễ ăn, nhưng chắc gì bạn đã biết liệu có bao nhiêu công thức chế biến “độc đáo” chỉ với nguyên liệu duy nhất là nấm? Mau mau cùng bọn tớ khám phá các công thức không những lạ, đơn giản, mà còn làm cho bữa ăn gia đình càng thêm phong phú và hấp dẫn nữa nào!


Nấm kim châm cuộn rong biển chiên giòn
Nấm kim châm cuộn rong biển chiên giòn

Món đầu tiên chính là “Nấm kim châm cuộn rong biển chiên giòn”. Nghe tên dài dòng thế này, bạn đang nghĩ rằng nó rất khó để có thể chế biến chứ gì? Không hề nhé! Quy trình làm ra món ăn này đơn giản hơn bạn tưởng nhiều. Còn chần chờ gì mà không xem thử clip hướng dẫn ngay dưới đây.

Đoạn clip hướng dẫn nấu món nấm kim châm cuộn rong biển chiên giòn

Công dụng tuyệt vời của các loại nấm nói chung được thể hiện rõ nhất trong việc điều trị bệnh và tăng cường sức khỏe. Chúng chứa hàm lượng dinh dưỡng rất lớn, như vitamin và khoáng chất, không hề chứa chất béo (rất tốt cho bạn nào đang ăn kiêng), giảm thiểu nguy cơ ung thư, bệnh tim, tăng sức đề kháng và vân vân. Vậy nên, ngoài món đã được giới thiệu ở trên, Ohman đề xuất thêm cho bạn vài món ăn với nấm khác để dễ dàng thay đổi khẩu vị, cũng như không phải đắn đo suy nghĩ nhiều về việc kết hợp các nguyên liệu gì với nấm mới có được một món ăn ngon.

 


Cá hồi nướng nấm đông cô
Cá hồi nướng nấm đông cô


Udon xào nấm
Udon xào nấm


Canh rong biển nấu nấm kim châm
Canh rong biển nấu nấm kim châm


Canh gà nấu nấm
Canh gà nấu nấm

Nếu bạn cảm thấy bấy nhiêu đây vẫn chưa hề đủ, Tasteshare chắc chắn sẽ là một app đắc lực giúp bạn hoàn toàn “chìm đắm” trong hàng đống công thức chế biến không chỉ với nấm mà còn có các món ăn đặc sắc khác nữa! Một công đôi chuyện! Vừa học được cách thức chế biến mới, vừa có được món ăn ngon, Ohman tin rằng bữa ăn của các bạn sẽ trở nên phong phú và hấp dẫn hơn nhiều. Còn bây giờ thì bạn chần chừ gì mà không bắt tay vào chế biến ngay?

 

Bình luận