Bóc mẽ cô gái khoe mình kiếm tháng hơn tỷ, chê bai người khác: Bán kem trộn, sống “lỗi” quá chị ơi!

Bác A Ca 28/07/2020 07:52

Thời gian gần đây, livestream bống trở thành một trong những công việc vô cùng hot, hái ra nhiều tiền ở nước ta. Ví dụ như là live game, live bán hàng... có những người thậm chí nói rằng mình kiếm gần 1 tỷ 1 tháng, mọi người tin không?

Ngày hôm qua, facebook đã xuất hiện 1 đoạn video về 1 cô gái chuyên làm trên nền tảng này đã chia sẻ rằng, nếu mình chăm chỉ làm việc thì 1 ngày có thể kiếm được 30 triệu, vậy thì 1 tháng cũng phải hơn 900 triệu. Tất nhiên, nếu chỉ khoe thu nhập thôi thì sẽ không có gì đáng nói nếu như cô gái không phát ngôn 1 câu khiến cho cộng đồng mạng bức xúc ”mấy cái loại làm công ăn lương như anh cũng không nghĩ đến được đâu”.

Hiện tại thực hư 1 tháng kiếm được số tiền như thế hay không, nhưng với cách ăn nói kém duyên như thế của cô gái đã khiến cho mọi người phải ngán ngẩm. Dù sao đi nữa có làm công ăn lương hay là làm công việc khác cũng là làm ăn chân chính, không có việc gì đáng để chê bai.

Không chỉ vậy thôi đâu, mình đã nhìn kĩ tên nhãn hiệu mà cô ấy đang bán. Trời đất ơi, đây chính là nhãn hiệu cách đây 2 năm từng lên báo vì có nhiều dấu hiệu nghi vấn về cách thức hoạt động cũng như nguồn gốc cũng như chất lượng sản phẩm đấy. Haz, bảo sao kiếm được gần tỉ 1 tháng. 

Haz, nhưng mà nhé, cứ bỏ chuyện kiếm tiền chính nghĩa hay không đi. Cô này phát ngôn thế là sai rồi. Thực sự, nghe xong câu nói này của cô gái mà mình cứ bực anh ách. Cứ như thể cô mắng mình ấy. 

Nói chung, mình thà làm ăn chân chính mà lương thấp còn hơn là bán sức khỏe của người khác để kiếm nhiều tiền. Mỗi người có một con đường khác nhau, mình mong rằng các bạn nên có một suy nghĩ cẩn thận hơn. Đúng là ai mà chả muốn "việc nhẹ lương cao", nhưng dù thế nào cũng đừng để đồng tiền che mắt nhé. 


Bình luận
Saa 05/08/2020 20:49

nếu thực sự làm giàu dễ vậy thì VN đã là nước phát triển rồi

 

Erchen 31/08/2020 20:33

ai mà chả muốn "việc nhẹ lương cao", nhưng dù thế nào cũng đừng để đồng tiền che mắt nhé. 

Cộng đồng