"Bóc mẽ" đời tư ông hoàng nhạc sến Ngọc Sơn: Gia thế khủng, manly 100%

  • 13/01/2020 08:45

Khẳng định mình không pha "bóng nhớt", thậm chí còn mua bảo hiểm đời trai, Ngọc Sơn khiến nhiều người phải "há hốc mồm".

Với 30 năm ca hát, Ngọc Sơn (sinh năm 1968) được nhiều khán giả biết đến với danh xưng "ông hoàng nhạc sến". Không chỉ nổi trong trong các hoạt động nghệ thuật, cuộc sống thường nhật của ông cũng gây nhiều chú ý.

Gia thế khủng, nhiều tuyên bố "động trời". Những bí mật về ông hoàng nhạc sến được bật mí khiến khán giả không khỏi bất ngờ.

 
Ông hoàng nhạc sến Ngọc Sơn.
Ông hoàng nhạc sến Ngọc Sơn.

Gia đình toàn người có địa vị xã hội

Thời trước, bố của Ngọc Sơn được biết đến là hiệu trưởng của trường Sinh viên miền Nam quân khu 5, tập kết ra Bắc. Trong khi đó, mẹ ông cũng là 1 giáo viên cộm cán tại 1 trường học ở Kiến An. 

Sau này, khi 2 người nên duyên đã chuyển vào Nam sinh sống và làm việc. Bố mẹ của ông hoàng nhạc sến thường xuyên đi vùng sâu vùng xa để giảng dạy cho bà con nghèo. Được biết, lúc bấy giờ, bố ông đã làm ở Sở giáo dục, còn mẹ ông cũng lên chức Hiệu trưởng trường cấp 1 và 2.

 
Gia đình Ngọc Sơn toàn người có địa vị cao.
Gia đình Ngọc Sơn toàn người có địa vị cao.

Nếu như Ngọc Sơn trở thành danh ca nổi tiếng với mức cát-xê cao vút thì em trai của ông cũng không kém cạnh gì. Không theo nghệ thuật mà làm kinh doanh, cậu đứng đầu hội doanh nghiệp Vũng Tàu và giữ chức Chủ tịch hội đồng quản trị.

>>> Xem thêm: Ở tuổi 51, Ngọc Sơn luôn nhận là "tấm thân nhỏ bé", cát-xê đưa hết cho mẹ giữ

 
Ngọc Sơn và mẹ.
Ngọc Sơn và mẹ.

Manly 100% không pha nhớt

Đây là lời khẳng định "cực gắt" của ông hoàng nhạc sến. Bước chân vào showbiz Việt từ lâu, nhiều người vẫn hoài nghi về giới tính của Ngọc Sơn.

Đáp trả dư luận, ông khẳng định dõng dạc: "Manly 100% không pha một chút bóng nhớt nào hết". Nói về chuyện yêu đương, Ngọc Sơn cũng cho biết mình có thừa kinh nghiệm từ thời học sinh.

>>> Xem thêm: Mở mang tầm mắt trước biệt thự triệu đô phong cách "tắc kè hoa" của ông vua nhạc sến Ngọc Sơn

 
Danh ca khẳng định mình manly 100%.
Danh ca khẳng định mình manly 100%.

Video: Cha con danh ca Ngọc Sơn - Duy Cường xúc động song ca trong ngày tri ân nhà giáo 20/11

Mẫu người lý tưởng của ông là 1 cô gái tóc dài, không cần quá xinh đẹp nhưng phải có nội tâm thu hút. Ngoài ra, Ngọc Sơn còn thể hiện sự chung thuỷ trong tình yêu của mình bằng cách bỏ ra 1 triệu USD (hơn 23 tỷ đồng) để mua bảm hiểm đời trai.

Ông hoàng chia sẻ: "Sau này Ngọc Sơn có vợ đó là đêm tân hôn đầu tiên. Còn không, tôi giữ cho đến cùng". Ngọc sơn quyết tâm chỉ trao "cái ngàn vàng" của mình cho người thật sự xứng đáng.

>>> Xem thêm: Các quý ông độc thân của Vbiz và những lý do để nhất định không lấy vợ

 
Chắc hiếm có ai chịu giữ độ "zin" lâu như Ngọc Sơn.
Chắc hiếm có ai chịu giữ độ "zin" lâu như Ngọc Sơn.

Và có lẽ do chưa tìm được người xứng đáng nên ông hoàng 52 tuổi vẫn đành ế đến tận bây giờ. Bạn có thấy quá ngưỡng mộ gia thế khủng của "Michael Ngọc Sơn" không nhỉ? Chia sẻ ngay với mạng xã hội Oh!man nhé.

Nguồn ảnh: Internet

Trước khi tạo được vị thế đứng như hiện tại, Ngọc Sơn cũng cần có những năm tháng lao động miệt mài. Tuy nhiên chặng đường của ông được đánh giá là khá "êm" so với nhiều người.

Quá trình "một bước thành sao" của Ngọc Sơn

Ngọc Sơn (sinh năm 1968) đến từ Hài Phòng. Năm 17 tuổi, ông chuyển định hướng sang nghệ thuật và theo học tại trường nghệ thuật sân khấu ở TP.HCM.

Chỉ sau 2 năm rèn luyện, cái tên Ngọc Sơn đã trở thành hiện tượng trong lòng nhiều khán giả. Hàng loạt các bản hit do ông thể hiện như Lòng mẹ, Tình cha, Giận hờn... Sự nghiệp phất lên như diều gặp gió, danh ca gặt hái nhiều thành công cũng như những giải thưởng đặc biệt.

Được các hãng đĩa săn đón, khán giả yêu mến, suốt gần 30 năm qua, ông hoàng nhạc sến vẫn thể hiện được vị thế cũng như chỗ đứng của mình. Ông luôn tất bật với các show diễn lớn nhỏ cả ở trong và ngoài nước.

Cùng với sự nổi tiếng của Ngọc Sơn, không thể không nhắc tới danh ca Hương Lan, hiện tại bà đang sống hạnh phúc với gia đình và đi hát nhiều ở Mỹ, xem thêm TẠI ĐÂY.

Bình luận