Bóc phốt mẫu đe dọa tống tiền, nhiếp ảnh gia bị tố ngược tội quấy rối

  • 12/11/2019 21:15

Sự việc đang được đông dảo dân nhiếp ảnh gia theo dõi và gây xôn xao cộng đồng mạng cùng nhiều ý kiến bình luận trái chiều.

Nhiếp ảnh gia tố mẫu chup nude uy hiếp và tống tiền mình

Mới đây, một bài đăng gây xôn xao cánh nhiếp ảnh khi một photographer tố mẫu nữ đe dọa và tống tiền anh, kèm theo đó là một loạt ảnh hội thoại giữa mẫu ảnh và phó nháy. Trạng thái có nội dung như sau:

"Chả là mình có ông anh hay chụp mẫu nude, hôm ông ý chụp em này cũng có chụp vài shoot hơi quá đà (đã hỏi ý kiến trước và em này có đồng ý chụp mấy kiểu đấy). Sau khi ông ý đưa hết stock và file retouch cho em ý, thì em lật mặt chuyển sang uy hiếp tống tiền ông ý bắt đưa 2 triệu.

Giờ em ý đe dọa, mình thấy với lòng tham không đáy kiểu vòi tiền như thế này chắc chắn sẽ đòi tiền nên mình muốn hỏi là ai biết thông tin em này cho mình xin để mình tới "hỏi thăm" em ý xem định làm lanh tanh bành thêm gì hay là cần thêm bao nhiêu tiền mới vừa cái lòng tham của mình. Mình cũng không bênh ông anh mình vì ông ý biết gây ra chuyện dạt dột nên đã chấp nhận bồi thường rồi."

 
Hình ảnh đính kèm cùng bài đăng gây xôn xao CĐM.
Hình ảnh đính kèm cùng bài đăng gây xôn xao CĐM.

Bài đăng rất nhanh chóng nhận được sự chú ý từ CĐM và chia sẻ. Nhiều người bình luận rằng cô mẫy này quá tham lam, vì tiền mà sử dụng chiêu trò, up hiếp nhiếp ảnh gia, thậm chí có lời nói vô cùng khiếm nhã, body shaming và dặn dò nhau về sau nhớ "né cô này ra" dù chưa biết thực hư câu chuyện thế nào.

>>> Xem thêm: Đằng sau bức ảnh đạt giải 2,7 tỷ gây tranh cãi: Chụp ảnh vì yêu nghề hay nổi tiếng?

 
Rất nhiều bình luận bênh vực anh chàng nhiếp ảnh gia và chỉ trích mẫu nữ trong câu chuyện.
Rất nhiều bình luận bênh vực anh chàng nhiếp ảnh gia và chỉ trích mẫu nữ trong câu chuyện.

Nữ chính trong drama chính thức lên tiếng, tiết lộ những chi tiết bất ngờ

Ngay sau khi bài viết được đăng tải trên MXH, mẫu nữ trong vụ đấu tố đã lên tiếng thanh minh. Việc cô "đòi tiền" nhiếp ảnh gia chỉ là do anh này đăng tải hình ảnh của mình mà chưa xin phép. Điều đặc biệt, trong buổi chụp hình, phó nháy này còn có hành động không đúng mực.

 
Bài viết thanh minh ngay sau đó của cô gái - nhân vật chính trong drama.
Bài viết thanh minh ngay sau đó của cô gái - nhân vật chính trong drama.

 
Cô gái bức xúc khi bị đăng ảnh mà không có sự cho phép.
Cô gái bức xúc khi bị đăng ảnh mà không có sự cho phép.

"Mọi chuyện vẫn bình thường cho đến khi em quay mặt ra đằng trước, anh có chỉnh đồ đằng sau và chạm vào người em. Lúc đó, em nghĩ là lỡ thôi không sao, nhưng về đập vào mắt tấm ảnh anh kéo quần em và một số ảnh vô cùng dung tục. Anh còn sờ mông em và chụp lại ảnh đó ạ. (Lúc đó em quay mặt ra đằng trước nên ko biết bị chụp lại).

Em gửi tất cả các tin nhắn cho anh chị xem rằng em đã nhắc nhở anh nhẹ nhàng lần đầu, vì em nghĩ là con người với nhau ko cần phải gắt. Nhưng cái ảnh đó anh bảo xoá anh chỉ để only me cho khuất mắt em rồi hôm sau lại public."

>>> Xem thêm: Thanh niên đụng chạm cô gái đứng phơi đồ bị phạt 200 nghìn đồng​

 
Nhiếp ảnh gia cũng đã thừa nhận rằng mình có hành vi không đúng mực với mẫu.
Nhiếp ảnh gia cũng đã thừa nhận rằng mình có hành vi không đúng mực với mẫu.

 
Câu chuyện không dừng lại tại đó khi anh phó nháy này quyết "khô máu" với mẫu nữ.
Câu chuyện không dừng lại tại đó khi anh phó nháy này quyết "khô máu" với mẫu nữ.

Theo hình ảnh mà mẫu nữ chia sẻ, chính nhiếp ảnh gia cũng thừa nhận có những hành vi không đúng mực và có lời xin lỗi, đồng thời chấp nhận trả số tiền theo cô gái yêu cầu chứ không hề có sự uy hiếp nào ở đây cả.

Ngoài ra, mẫu nữ này còn tiết lộ nhiếp ảnh gia là một thầy giáo dạy Toán tại trường cấp 3 có tiếng tại Hà Nội. Hiện tại, anh đã xin nghỉ việc và sẵn sàng làm rõ "trắng đen" với người mẫu. Vụ việc vẫn đang được anh em nhiếp ảnh gia nói riêng cùng đông đảo CĐM nói chung theo dõi vô cùng sát sao.

Bạn nghĩ ai sai ai đúng trong sự việc lần này. Cùng chia sẻ với Oh!man nhé.

Từ trước đến giờ, hẳn ai cũng nghĩ rằng ngành nhiếp ảnh, mỹ thuật thường có thu nhập rất cao. Nhưng ngược lại, những nhóm nghề nghệ thuật này lại mang lại nguồn thu thấp và tỉ lệ thất nghiệp cao.

Ngành mỹ thuật, nhiếp ảnh... tên sang nhưng thu nhập "bèo"

Theo thông tin do công ty giáo dục Bankrate đưa ra dựa trên kết quả khảo s‌át từ Cục Điều tra Dân số Mỹ cho thấy thu nhập trung bình của người lao động có bằng đại học tại nước này là 55.000 USD (hơn 1.200.000.000 VND/năm), tỷ lệ thất nghiệp 2,8%.

Tuy nhiên, thu nhập bình quân của sinh viên tốt nghiệp ngành này khoảng 35.500 USD/năm (tương đương 823.000.000 VND/năm), trong khi tỷ lệ thất nghiệp lên tới 5,2%... >>> XEM THÊM

 

Bình luận