Bóc tôm giúp cô bạn thân trong ngày ra mắt bị người yêu giận dỗi: Đi quá giới hạn thì chỉ tự trách mình thôi

Hiền Nhi 12/07/2020 09:53

Chuyện yêu đương vốn dĩ đã lắm rắc rối với bao nhiêu thể loại drama, rồi những lúc lệch sóng, bất đồng quan điểm và cãi vã, khiến không chỉ chị em đau đầu mà đến chính anh em cũng phải nhức não về chuyện này.

Trong đó, từ khóa "bạn thân khác giới của người yêu" luôn là đề tài khiến các nữ chính đau đầu. Bởi vì, chỉ cần không khéo léo và bình tĩnh thì có khi chính tình bạn khác giới sẽ khiến tình yêu của bạn gặp rắc rối. Và những trường hợp chia tay vì bạn trai xem trọng bạn thân khác giới hơn cả người yêu ngày nào cũng nhan nhản được chia sẻ trên MXH.

Mới lướt mạng vài lượt đã thấy một chàng trai lên mạng than vãn bị người yêu giận vì đã bóc tôm cho bạn thân. Chẳng là nhân kỉ niệm 4 tháng yêu nhau, cặp đôi này đã đi ăn buffet sang chảnh. Mọi thứ đều rất ổn cho đến tiết mục ăn tôm. Sau khi nướng tôm xong thì chàng trai kia ung dung bóc tôm rồi ăn một mình mà không hỏi han đến bạn gái. Cô nàng này sau đó đã rất giận và khi ăn xong thì bỏ về và im lặng suốt 1 tuần liền. 

Anh chàng này cũng rất tức giận vì cho rằng bạn gái quá trẻ con và không tôn trọng mình. 

Ngây thơ thật sự...

Không hiểu chàng trai này ngây thơ hay là vờ khù khờ nữa các ông nhỉ?

Nguyên văn câu chuyện được chia sẻ như sau:

'Tối qua lần đầu đưa người yêu ra mắt lũ bạn thân, có cả nam và nữ… Trong đó, có cô bạn thân chơi với mình từ hồi lớp 2 đến tận bây giờ. Đi ăn buffet lẩu nướng. Ngồi hàng ghế mình thì có người yêu mình, xong đến mình rồi đến con bạn thân. Nó ngồi cạnh mình vì từ trước đến giờ toàn như vậy.

Trong lúc ăn nó có nói với mình là: 'Mày bóc tôm cho tao ăn đi, như ngày xưa hay bóc lắm mà'. Mình cũng không ngần ngại gì, mình cười rồi bóc cho nó 2 con, lúc đó cũng không để ý người yêu thế nào. Sau khi mình bóc rồi đưa cho con bạn ăn 1 con trước, 1 con bỏ vào bát thì quay sang thấy người yêu cứ cáu cáu giận giận, mình hỏi có chuyện gì thì không nói.

Ăn được thêm 10 phút thì người yêu đứng lên, nói: 'Em xin phép anh chị, em có việc phải đi trước'. Rồi đứng dậy đi luôn. Mình có đi theo do chúng nó bảo là 'Mày xem con bé nó giận gì kìa?', đi theo thì người yêu bảo 'Anh ở lại ăn với mọi người cho vui, quan tâm em làm gì?'.

'Em làm sao thế, đang ăn tự dưng bỏ về'
'Thì anh ngồi mà bóc tôm, đưa cho chị H. ăn ấy, quan tâm em làm gì. Ngồi cả bữa bóc được con tôm nào cho em không?'
'Đùa, có con tôm thôi mà, bình thường trước kia anh vẫn thế'
'Ừ thế à? Thế bóc tiếp đi nhé, em về'

Cứ thế bỏ về, giờ nhắn tin gọi điện không thèm trả lời 1 cái nào cả. Nói thật, chúng mình thế là rất bình thường, nếu có chuyện tình cảm nam – nữ thì đã nảy sinh lâu rồi, mà nó cũng không phải gu của mình nên coi nó là bạn thân thôi, nếu có việc gì phải chơi với nhau từ năm lớp 2 đến giờ không yêu nhau.

Chị em khó hiểu vô cùng, có mỗi việc bóc tôm cũng phải làm phức tạp hoá lên?'

Chia tay vì người yêu đòi bóc tôm, CĐM:"Bản lĩnh đàn ông là đây!"

Mà thật ra ông này cũng không tinh ý gì cả. Đã đi cùng bạn gái lại còn đi bóc tôm cho bạn khác giới nữa thì đến chịu luôn. Bóc tôm thật ra nó chỉ là 1 hành động nhỏ trong bữa tiệc thôi nhưng đối với chị em thì nó lại là sự quan tâm, chăm sóc của anh người yêu với mình. Thế nên là chả có chị em nào lại muốn người yêu mình đi bóc tôm cho người nào khác cả dù có là bạn thân đi chăng nữa. 

Theo tôi thì chị em vẫn luôn hiểu tình yêu với tình bạn của các anh em đều rạch ròi nhưng mà mọi thứ nó đều có giới hạn thôi, nên là khi làm quá cái giới hạn đó rồi thì không thể nào trách được ai, chỉ có thể tự trách bản thân mình mà thôi.


Bình luận
Don 03/08/2020 22:36

là em thì em ụp cả đĩa tôm vô mặt ấy chứ, bạn này còn hiền chán

Cộng đồng